குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் அக்டோபர் 3 முதல் 4 வரை ராஜஸ்தான் பயணம்
02 OCT 2024 6:27PM by PIB Chennai
இந்தியக் குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2024 அக்டோபர் 3 முதல் 4 வரை ராஜஸ்தானுக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
அக்டோபர் 3ம் தேதி உதய்பூரில் உள்ள மோகன்லால் சுகாதியா பல்கலைக்கழகத்தின் 32-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
அக்டோபர் 4 ஆம் தேதி கல்கிசையில் பிரஜாபிதா பிரம்மா குமாரிகள் ஈஸ்வரிய விஸ்வ வித்தியாலயம் ஏற்பாடு செய்துள்ள 'தூய்மையான மற்றும் ஆரோக்கியமான சமூகத்திற்கான ஆன்மீகம்' என்ற தலைப்பில் நடைபெறும் உலகளாவிய உச்சி மாநாட்டில் குடியரசுதலைவர் கலந்து கொள்வார். அதே நாளில், பன்ஸ்வாராவில் உள்ள மன்கர் தாமில் ராஜஸ்தான் அரசு ஏற்பாடு செய்துள்ள ஆதி கௌரவ் சம்மான் சமாரோ நிகழ்ச்சியில் அவர் கலந்து கொள்கிறார்.

President's Secretariat
President of India to visit Rajasthan from October 3 to 4
02 OCT 2024 6:27PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Rajasthan from October 3 to 4, 2024.
On October 3, the President will grace the 32nd convocation of Mohanlal Sukhadia University at Udaipur.
On October 4, the President will grace the Global Summit on the theme ‘Spirituality for Clean and Healthy Society’, being organised by the Prajapita Brahma Kumaris Ishwariya Vishwa Vidyalaya at Mount Abu. On the same day, she will also grace the Adi Gaurav Samman Samaroh, being organised by the Government of Rajasthan, at Mangarh Dham, Banswara.