पंतप्रधान कार्यालय
श्रीलंकेच्या अध्यक्षपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल नवनिर्वाचित अध्यक्ष अनुरा कुमारा दिसनायके यांचे पंतप्रधान मोदी यांनी केले अभिनंदन
23 SEP 2024 12:11AM by PIB Mumbai
श्रीलंकेच्या अध्यक्षपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल नवनिर्वाचित अध्यक्ष अनुरा कुमारा दिसनायके यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले. श्रीलंकेसोबतचे बहुआयामी सहकार्य अधिक बळकट करण्यासाठी अतिशय जास्त जवळीक ठेवून काम करण्याची अपेक्षा मोदी यांनी व्यक्त केली आहे.
एक्सवरील पोस्टमध्ये मोदी यांनी लिहिलेः
“श्रीलंकेच्या अध्यक्षपदाच्या निवडणुकीत विजयी झाल्याबद्दल @anuradisanayake, तुमचे अभिनंदन. भारताच्या शेजाऱ्यांना प्रथम पसंती या धोरणात आणि व्हिजन सागरमध्ये श्रीलंकेचे विशेष स्थान आहे. आपल्यामधील बहुआयामी सहकार्य बळकट करण्यासाठी आणि आपल्या जनतेच्या आणि संपूर्ण प्रदेशाच्या फायद्यासाठी तुमच्यासोबत अतिशय जवळीकीने काम करण्याची माझी अपेक्षा आहे.”

Prime Minister's Office
PM Modi congratulates President-elect Anura Kumara Dissanayake for his victory in the Sri Lankan Presidential elections
23 SEP 2024 12:11AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Anura Kumara Dissanayake for his victory in the Sri Lankan Presidential elections. Shri Modi expressed hope to work closely with Sri Lanka to further strengthen the multifaceted cooperation.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Congratulations @anuradisanayake, on your victory in the Sri Lankan Presidential elections. Sri Lanka holds a special place in India's Neighbourhood First Policy and Vision SAGAR. I look forward to working closely with you to further strengthen our multifaceted cooperation for the benefit of our people and the entire region.”