ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ సీతారాం ఏచూరి మృతికి ప్రధాన మంత్రి సంతాపం
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Hyderabad
మాజీ పార్లమెంటు సభ్యుడు శ్రీ సీతారాం ఏచూరి మృతికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
“శ్రీ సీతారాం ఏచూరి గారి మరణం బాధాకరం. వామపక్షాలకు మార్గదర్శిగా నిలిచిన ఆయన రాజకీయాల్లో అందరినీ కలుపుకొని పోయే వ్యక్తిగా గుర్తింపు పొందారు. సమర్థవంతమైన పార్లమెంటేరియన్ గా కూడా తనదైన ముద్ర వేశారు. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి” అని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో పోస్ట్ చేసిన మనఃపూర్వక సందేశంలో శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Sitaram Yechury
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his condolences following the passing of former parliamentarian Shri Sitaram Yechury.
In a heartfelt message on X, Shri Modi stated:
“Saddened by the passing away of Shri Sitaram Yechury Ji. He was a leading light of the Left and was known for his ability to connect across the political spectrum. He also made a mark as an effective Parliamentarian. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti.”