Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Sitaram Yechury
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his condolences following the passing of former parliamentarian Shri Sitaram Yechury.
In a heartfelt message on X, Shri Modi stated:
“Saddened by the passing away of Shri Sitaram Yechury Ji. He was a leading light of the Left and was known for his ability to connect across the political spectrum. He also made a mark as an effective Parliamentarian. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ പാർലമെന്റേറിയൻ സീതാറാം യെച്ചൂരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ പാർലമെന്റേറിയൻ സീതാറാം യെച്ചൂരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്സിലെ ഹൃദയസ്പർശിയായ സന്ദേശത്തിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“സീതാറാം യെച്ചൂരിയുടെ വിയോഗത്തിൽ അഗാധ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹം ഇടതുപക്ഷത്തിന്റെ മാർഗദർശിയായിരുന്നു. രാഷ്ട്രീയരംഗത്തുടനീളം ഏവരെയും കൂട്ടിയിണക്കാനുള്ള കഴിവിന്റെ പേരിൽ അറിയപ്പെട്ട വ്യക്തിയായിരുന്നു അദ്ദേഹം. മികച്ച പാർലമെന്റേറിയൻ എന്ന നിലയിലും അദ്ദേഹം വ്യക്തിമുദ്ര പതിപ്പിച്ചു. ഈ ദുഃഖവേളയിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അണികൾക്കുമൊപ്പമാണ് എന്റെ ചിന്തകൾ. ഓം ശാന്തി.”