पंतप्रधान कार्यालय
सीताराम येचुरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक
12 SEP 2024 8:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी खासदार सीताराम येचुरी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
X वरील आपल्या भावपूर्ण संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
“सीताराम येचुरी यांच्या निधनामुळे दुःख होत आहे. डाव्या आघाडीचे ते प्रकाशमान नेतृत्व होते आणि संवाद साधण्याच्या त्यांच्या हातोटीसाठीही ते राजकीय वर्तुळात ओळखले जात. प्रभावी खासदार म्हणूनही त्यांनी आपला ठसा उमटवला आहे. त्यांचे कुटुंब आणि प्रशंसकांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Shri Sitaram Yechury
12 SEP 2024 6:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his condolences following the passing of former parliamentarian Shri Sitaram Yechury.
In a heartfelt message on X, Shri Modi stated:
“Saddened by the passing away of Shri Sitaram Yechury Ji. He was a leading light of the Left and was known for his ability to connect across the political spectrum. He also made a mark as an effective Parliamentarian. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. Om Shanti.”