ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సింగపూర్ సీనియర్ మంత్రి గోహ్ చాక్ టాంగ్ తో ప్రధానమంత్రి సమావేశం
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ సింగపూర్ సీనియర్ మంత్రి గోహ్ చాక్ టాంగ్ తో ఈ రోజు సమావేశమయ్యారు.
సీనియర్ మంత్రి సింగపూర్ కు ప్రధానిగా బాధ్యతలు నిర్వర్తించిన సమయంలో రెండు దేశాల మధ్య సంబంధాలపై ప్రత్యేక దృష్టి సారించారని, ఆ దేశంలో ‘ఇండియా ఫీవర్’ ను ప్రారంభించారని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు. ఆయన కృషి ద్వైపాక్షిక సంబంధాల అభివృద్ధికి బలమైన పునాది వేసింది. ఆయన హయాంలోనూ, ఆ తర్వాత భారత్ కు ఇచ్చిన అమూల్యమైన మద్ధతును ప్రధాని ప్రశంసించారు. రెండు దేశాల మధ్య సంబంధాల్లో ఇటీవల సాధించిన పురోగతి, ద్వైపాక్షిక సహకారాన్ని కొత్త స్థాయికి తీసుకెళ్లే మార్గాలపై ఇద్దరూ తమ అభిప్రాయాలను పంచుకున్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong of Singapore
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong in Singapore today.
Prime Minister noted that Emeritus Senior Minister Goh started the "India Fever” in Singapore and paid special attention to India-Singapore ties when he was the Prime Minister of Singapore. His efforts laid a solid foundation for the development of bilateral relations. Prime Minister appreciated his invaluable support for India during and after his premiership. They shared thoughts on recent developments in India-Singapore relations and exchanged views on avenues to take bilateral cooperation to a new level.