Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong of Singapore
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong in Singapore today.
Prime Minister noted that Emeritus Senior Minister Goh started the "India Fever” in Singapore and paid special attention to India-Singapore ties when he was the Prime Minister of Singapore. His efforts laid a solid foundation for the development of bilateral relations. Prime Minister appreciated his invaluable support for India during and after his premiership. They shared thoughts on recent developments in India-Singapore relations and exchanged views on avenues to take bilateral cooperation to a new level.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'സിംഗപ്പൂരിലെ എമിരിറ്റസ് സീനിയര്‍ മന്ത്രി ഗോ ചോക് ടോംഗുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സിംഗപ്പൂരില്‍ എമിരിറ്റസ് സീനിയര്‍ മന്ത്രി ഗോ ചോക് ടോങ്ങുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എമിരിറ്റസ് സീനിയര്‍ മന്ത്രി ഗോ സിംഗപ്പൂരില്‍ 'ഇന്ത്യ ഫീവര്‍' ആരംഭിച്ചതായും സിംഗപ്പൂര്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയായിരിക്കെ ഇന്ത്യ-സിംഗപ്പൂര്‍ ബന്ധത്തിന് പ്രത്യേക ശ്രദ്ധ നല്‍കിയതായും പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങള്‍ ഉഭയകക്ഷി ബന്ധത്തിന്റെ വികസനത്തിന് ശക്തമായ അടിത്തറയിട്ടു. പ്രധാനമന്ത്രിയായിരുന്ന കാലത്തും അതിനു ശേഷവും ഇന്ത്യയ്ക്കുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിലമതിക്കാനാകാത്ത പിന്തുണ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു. അവര്‍ ഇന്ത്യ-സിംഗപ്പൂര്‍ ബന്ധങ്ങളിലെ സമീപകാല സംഭവ വികാസങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ചിന്തകള്‍ പങ്കുവെക്കുകയും ഉഭയകക്ഷി സഹകരണം ഒരു പുതിയ തലത്തിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനുള്ള മാര്‍ഗങ്ങള്‍ കൈമാറുകയും ചെയ്തു.