Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong of Singapore
05 SEP 2024 3:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Emeritus Senior Minister Goh Chok Tong in Singapore today.
Prime Minister noted that Emeritus Senior Minister Goh started the "India Fever” in Singapore and paid special attention to India-Singapore ties when he was the Prime Minister of Singapore. His efforts laid a solid foundation for the development of bilateral relations. Prime Minister appreciated his invaluable support for India during and after his premiership. They shared thoughts on recent developments in India-Singapore relations and exchanged views on avenues to take bilateral cooperation to a new level.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिंगापूरचे मानद वरिष्ठ मंत्री गोह चोक टोंग यांची भेट घेतली
05 SEP 2024 5:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सिंगापूरमध्ये त्या देशाचे मानद वरिष्ठ मंत्री गोह चोक टोंग यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान म्हणाले की, मानद वरिष्ठ मंत्री गोह यांनी सिंगापूरमध्ये 'इंडिया फिव्हर'ची सुरुवात केली,आणि सिंगापूरचे पंतप्रधान असताना भारत-सिंगापूर संबंधांकडे विशेष लक्ष दिले.त्यांच्या प्रयत्नांनी दोन्ही देशांच्या द्विपक्षीय संबंधांच्या विकासाचा पाया भक्कम झाला. गोह यांनी त्यांच्या पंतप्रधानपदाच्या कार्य काळात आणि त्यानंतर भारताला दिलेल्या बहुमोल पाठबळासाठी पंतप्रधानांनी त्यांची प्रशंसा केली.
भारत-सिंगापूर संबंधांमधील ताज्या घडामोडींवर दोन्ही नेत्यांनी विचार मांडले, आणि परस्परांबरोबरचे द्विपक्षीय सहकार्य नव्या उंचीवर नेण्याच्या मार्गांवर विचारांची देवाणघेवाण केली.