ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਿਲੇਨੀਅਮ ਦੇ ਸੀਈਓ ਸ਼੍ਰੀ ਗਾਵੇਲ ਲੋਪਿੰਸਕੀ (Gawel Lopinski) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
22 AUG 2024 9:22PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੋਲੈਂਡ ਦੀ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਆਈਟੀ ਕੰਪਨੀ ਬਿਲੇਨੀਅਮ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਲਿਮਿਟਿਡ ਦੇ ਸੀਈਓ ਸ਼੍ਰੀ ਗਾਵੇਲ ਲੋਪਿੰਸਕੀ (Gawel Lopinski )ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਬਿਲੇਨੀਅਮ ਦੀ ਪੁਣੇ ਵਿੱਚ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਮੌਜੂਦਗੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੀਟਿੰਗ ਦੌਰਾਨ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੇ ਅਨੁਕੂਲ ਮਾਹੌਲ ਅਤੇ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਭਾਰਤ ਦੀ ਵਿਕਾਸ ਗਾਥਾ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਵਿਸਤਾਰ ਯੋਜਨਾਵਾ ਬਾਰੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਲਈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਉੱਭਰਦੀ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ, ਏਆਈ, ਸਾਈਬਰ ਸੁਰੱਖਿਆ ਅਤੇ ਡਿਜੀਟਲ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਅਤੇ ਪੋਲੈਂਡ ਦਰਮਿਆਨ ਵਪਾਰ ਸਹਿਯੋਗ ਦੇ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਅਵਸਰਾਂ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਲੋਪਿੰਸਕੀ ਨੂੰ ਕਾਰੋਬਾਰੀ ਸੁਗਮਤਾ ਅਤੇ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੇ ਅਨੁਕੂਲ ਮਾਹੌਲ ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਉਣ ਲਈ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦਾ ਭਰੋਸਾ ਦਿੱਤਾ।

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Gawel Lopinski, CEO of Billenium
22 AUG 2024 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Gawel Lopinski, CEO of Billenium Pvt. Ltd., a prominent Polish IT company with a notable presence in Pune.
During the meeting, Prime Minister highlighted India’s growth story propelled by favourable investment climate and ‘Make in India’ program. He enquired about his expansion plans and mentioned the significant opportunities for business collaboration between India-Poland in the field of new and emerging technologies, AI, cybersecurity and digital economy.
Prime Minister assured Mr. Lopinski of India's commitment to Ease of Doing Business and investment friendly environment.