ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘బిలీనియం’ సీఈవో గవెల్ లోపిన్స్కితో ప్రధానమంత్రి సమావేశం
22 AUG 2024 9:22PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ ‘బిలీనియం’ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ ముఖ్య కార్యనిర్వహణాధికారి (సీఈవో) గవెల్ లోపిన్స్కితో సమావేశమయ్యారు. ఇది మహారాష్ట్రలోని పుణె నగరంలోగల ప్రముఖ పోలాండ్ సమాచార సాంకేతిక రంగ కంపెనీ.
ఈ సందర్భంగా భారతదేశంలో సానుకూల పెట్టుబడి వాతావరణంతోపాటు ‘మేక్ ఇన్ ఇండియా’ కార్యక్రమం ద్వారా దేశం ప్రగతి పథంలో సాగుతుండటాన్ని ప్రధానమంత్రి ప్రముఖంగా ప్రస్తావించారు. అలాగే బిలీనియం సంస్థ విస్తరణ ప్రణాళికల గురించి వాకబు చేయడంతోపాటు నవ్య-వర్ధమాన సాంకేతికతలు, కృత్రిమ మేధ (ఎఐ), సైబర్ భద్రత, డిజిటల్ ఆర్థిక వ్యవస్థ తదితర రంగాల్లో భారత్-పోలాండ్ మధ్య వ్యాపార సహకారానికిగల అవకాశాలపై చర్చించారు.
భార‌త్‌లో వాణిజ్య సౌలభ్య కల్పనసహా పెట్టుబడి అనుకూల వాతావరణ సృష్టిపై ప్రభుత్వ నిబద్ధత గురించి శ్రీ లోపిన్స్కీకి ప్రధానమంత్రి వివరించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets with Mr. Gawel Lopinski, CEO of Billenium
22 AUG 2024 9:22PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Mr. Gawel Lopinski, CEO of Billenium Pvt. Ltd., a prominent Polish IT company with a notable presence in Pune.
During the meeting, Prime Minister highlighted India’s growth story propelled by favourable investment climate and ‘Make in India’ program. He enquired about his expansion plans and mentioned the significant opportunities for business collaboration between India-Poland in the field of new and emerging technologies, AI, cybersecurity and digital economy.
Prime Minister assured Mr. Lopinski of India's commitment to Ease of Doing Business and investment friendly environment.