पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांना तिमोर लेस्तेच्या सर्वोच्च ‘कॉलर ऑफ दि ऑर्डर’ पुरस्काराने गौरवण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला अभिमान
11 AUG 2024 11:07AM by PIB Mumbai
तिमोर लेस्ते या राष्ट्राचा सर्वोच्च नागरी पुरस्कार समजल्या जाणाऱ्या ‘कॉलर ऑफ दि ऑर्डर’ पुरस्काराने राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांना गौरवण्यात आल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एका ट्विटच्या माध्यमातून अभिमान व्यक्त केला आहे. या प्रतिष्ठेच्या सन्मानाने भारत आणि तिमोर लेस्ते या देशांमधील खोलवर रुजलेले बंध आणि परस्परांप्रती असलेला आदर अधोरेखित होत असल्याचं त्यांनी म्हटलं आहे.
आपल्या ट्विटच्या माध्यमातून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटलं आहे की “राष्ट्रपतीजी यांचा तिमोर लेस्तेच्या सर्वोच्च ‘कॉलर ऑफ दि ऑर्डर’ पुरस्काराने गौरव होत असताना पाहणे ही आपल्यासाठी अभिमानाची बाब आहे. यातून आपल्या देशांमधील मजबूत बंध आणि परस्परांप्रती असलेला आदर प्रतिबिंबित होत आहे. अनेक वर्षांपासून जनसेवेतल्या त्यांच्या संस्मरणीय योगदानाचाही हा सन्मान आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses pride on Rashtrapati Smt Draupadi Murmu being honoured with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste
11 AUG 2024 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has today expressed immense pride in a tweet regarding President Smt Draupadi Murmu's recognition with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste, the highest civilian award of the nation. This prestigious honor highlights the deep-rooted ties and mutual respect between India and Timor-Leste.
In his tweet, Prime Minister Modi has said, “It is a proud moment for us to see Rashtrapati Ji being honoured with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste. This reflects the strong ties and mutual respect between our countries. It is also a recognition of her monumental contribution to public life for several years.”