പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപതി മുർമുവിന് ഗ്രാൻഡ് കോളർ ഓഫ് ദി ഓർഡർ ഓഫ് ടിമോർ-ലെസ്റ്റ് നൽകി ആദരിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
11 AUG 2024 11:07AM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമുവിന് രാജ്യത്തെ പരമോന്നത സിവിലിയൻ ബഹുമതിയായ ഗ്രാൻഡ് കോളർ ഓഫ് ദി ഓർഡർ ഓഫ് ടിമോർ-ലെസ്റ്റ് ലഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഈ അഭിമാനകരമായ ബഹുമതി ഇന്ത്യയും തിമോർ-ലെസ്റ്റും തമ്മിലുള്ള ആഴത്തിലുള്ള ബന്ധവും പരസ്പര ബഹുമാനവും എടുത്തുകാണിക്കുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന്റെ ട്വീറ്റിൽ കുറിച്ചു:
"രാഷ്ട്രപതിയെ ഗ്രാൻഡ് കോളർ ഓഫ് ദി ഓർഡർ ഓഫ് തിമോർ-ലെസ്റ്റ് നൽകി ആദരിക്കുന്നത് നമുക്ക് അഭിമാനകരമായ നിമിഷമാണ് . ഇത് ഇരു രാജ്യങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ശക്തമായ ബന്ധത്തെയും പരസ്പര ബഹുമാനത്തെയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു. നിരവധി വർഷങ്ങളായി പൊതുജീവിതത്തിൽ ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു നൽകിയ മഹത്തായ സംഭാവനയ്ക്കുള്ള അംഗീകാരം കൂടിയാണിത്".

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses pride on Rashtrapati Smt Draupadi Murmu being honoured with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste
11 AUG 2024 11:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has today expressed immense pride in a tweet regarding President Smt Draupadi Murmu's recognition with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste, the highest civilian award of the nation. This prestigious honor highlights the deep-rooted ties and mutual respect between India and Timor-Leste.
In his tweet, Prime Minister Modi has said, “It is a proud moment for us to see Rashtrapati Ji being honoured with the Grand-Collar of the Order of Timor-Leste. This reflects the strong ties and mutual respect between our countries. It is also a recognition of her monumental contribution to public life for several years.”