ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ చేతి మగ్గం దినం సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శుభాకాంక్షలు
07 AUG 2024 10:14AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు జాతీయ చేతి మగ్గం దినం సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను తెలియజేశారు. భారతదేశంలో చేతివృత్తుల వారి కృషిని ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు. ‘వోకల్ ఫర్ లోకల్’ కార్యక్రమానికి ప్రభుత్వం నిబద్ధతను ప్రధాన మంత్రి పునరుద్ఘాటించారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘ఎక్స్’లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘జాతీయ చేతిమగ్గం దినం సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. మనం మన దేశంలో చేతిమగ్గాల సమృద్ధ వారసత్వాన్ని, చైతన్యభరిత సంప్రదాయాన్ని చూసుకొని ఎంతో గర్వపడుతున్నాం. మనం మన చేతివృత్తుల వారి కృషిని కూడా మదిలో పదిల పరచుకొంటూ, ‘వోకల్ ఫర్ లోకల్’ కు మన నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటిస్తున్నాం.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes on National Handloom Day
07 AUG 2024 10:14AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today wished the people on occasion of National Handloom Day. While praising the efforts of Indian artisans, he reiterated the Government’s commitment towards ‘Vocal for Local’ intitative.
Shri Modi in a post on ‘X’ wrote:
"Greetings on National Handloom Day! We take immense pride in the rich heritage and vibrant tradition of handlooms across our nation. We also cherish the efforts of our artisans and reiterate our commitment to be ‘Vocal for Local.’"