पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
07 AUG 2024 10:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आजच्या राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. भारतीय कारागिरांच्या प्रयत्नांचे कौतुक करताना त्यांनी सरकारच्या 'वोकल फॉर लोकल' या उपक्रमासाठी सरकारच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला.
पंतप्रधान मोदी यांनी ‘X’वरच्या पोस्टमध्ये लिहिले आहे :
''राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त शुभेच्छा ! आपल्या देशभरातल्या हातमागाच्या जिवंत परंपरेचा आणि समृद्ध वारशाचा आम्हाला खूप अभिमान आहे. आपल्या कारागिरांच्या प्रयत्नांची आम्ही कदर करतो आणि 'वोकल फॉर लोकल ' साठी आमच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो."

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes on National Handloom Day
07 AUG 2024 10:14AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today wished the people on occasion of National Handloom Day. While praising the efforts of Indian artisans, he reiterated the Government’s commitment towards ‘Vocal for Local’ intitative.
Shri Modi in a post on ‘X’ wrote:
"Greetings on National Handloom Day! We take immense pride in the rich heritage and vibrant tradition of handlooms across our nation. We also cherish the efforts of our artisans and reiterate our commitment to be ‘Vocal for Local.’"