Prime Minister's Office
Prime Minister attends Conference of Governors
03 AUG 2024 10:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Conference of Governors at Rashtrapati Bhavan.
The Prime Minister posted on X;
“Attended the Conference of Governors today and also took part in the various deliberations. Here are some glimpses.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గవర్నర్ల సమావేశానికి హాజరైన ప్రధానమంత్రి
03 AUG 2024 10:40PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ న్యూఢిల్లీలోని రాష్ట్రప‌తి భ‌వ‌న్‌లో నిర్వ‌హించిన గ‌వ‌ర్న‌ర్ల స‌మావేశంలో పాల్గొన్నారు.
దీనిపై సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో-
‘‘ఈ రోజు నేను గవర్నర్ల సమావేశంలో పాల్గొన్నాను. ఈ సందర్భంగా వివిధ అంశాలపై చర్చల్లో భాగస్వామినయ్యాను. ఇవిగో సమావేశంలో కొన్ని దృశ్యాలు’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.