ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ
జీఎస్టీ పోర్టల్‌లో ఇకపై అందుబాటులో జీఎస్టీ వసూళ్లు, ఇతర సంబంధిత డేటా
01 AUG 2024 2:18PM by PIB Hyderabad
2024 జూలై నెలకు సంబంధించి రాష్ట్రాల వారీగా వస్తు, సేవల పన్ను (జీఎస్టీ) వసూళ్లు (స్థూల, నికర), ఐజీఎస్‌టీ సెటిల్‌మెంట్ సంబంధించిన నెలవారీ సమాచారాన్ని 'న్యూస్ అండ్ అప్డేట్స్' విభాగం కింద జీఎస్టీ వెబ్‌సైట్ https://www.gst.gov.in లో పొందుపరిచారు. ఇకపై జీఎస్టీ వసూళ్ల డేటాను వెబ్‌సైట్‌లో ప్రజలకు అందుబాటులో ఉంటుంది.
అంతేకాకుండా కాలక్రమానుసారం 2017 నుంచి సీజీఎస్టీ, ఎస్జీఎస్టీ, ఐజీఎస్‌టీ, సెస్ ల డేటా, రాష్ట్రాల వారీగా జీఎస్టీ సేకరణ, రిటర్నుల సమర్పణకు సంబంధించిన డేటాను వెబ్‌సైట్ లోని 'డౌన్లోడ్స్' విభాగంలోని 'జీఎస్టీ స్టాటిస్టిక్స్' కింద క్రమం తప్పకుండా అప్‌డేట్ చేస్తున్నారు.

Ministry of Finance
GST collections and other relevant data will henceforth be available on the GST Portal
01 AUG 2024 2:18PM by PIB Delhi
The monthly data regarding the Goods and Services Tax (GST) collections (gross and net) and IGST settlement state wise for the month of July, 2024 has been placed in public domain on the GST website at https://www.gst.gov.in under ‘News and Updates’ section. Further, henceforth GST collections data shall be made available on the said website.
Moreover, data for the CGST, SGST, IGST and Cess, and state wise data on collection and return submission with historical time-series details are also being regularly updated from 2017 under ‘GST Statistics’ in the ‘Downloads’ section of the said website.