ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
‘పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024’లో అసాధారణ కార్యసాధనకు మను భాకర్, సరబ్ జోత్ సింగ్ లకు ఉపరాష్ట్రపతి అభినందనలు
30 JUL 2024 3:59PM by PIB Hyderabad
పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024 లో భారతీయ షూటర్లు మను భాకర్, సరబ్ జోత్ సింగ్ ల అసాధారణ కార్యసాధనలకు ఉప రాష్ట్రపతి శ్రీ జగ్ దీప్ ధన్ కడ్ వారికి హృదయపూర్వక అభినందనలను తెలియజేశారు.
ఉప రాష్ట్రపతి వారి అసాధారణ ప్రదర్శనను ప్రశంసిస్తూ, దేశ యువతకు వారు ప్రేరణను అందిస్తారని ‘ఎక్స్’ లో స్పష్టం చేశారు.
ఒకే ఒలింపిక్స్ లో రెండు పతకాలను గెలుచుకొన్న భారతీయురాలుగా మను భాకర్ అసామాన్య ఘనతను సొంతం చేసుకున్నారని కూడా శ్రీ జగ్ దీప్ ధన్ ఖడ్ అభినందించారు.

Vice President's Secretariat
Vice President congratulates Manu Bhaker & Sarabjot Singh on their remarkable achievement at the Paris Olympics 2024
30 JUL 2024 3:59PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has extended heartfelt congratulations to the Indian shooters Manu Bhaker and Sarabjot Singh on their remarkable achievements at the Paris Olympics 2024.
In a Post on 'X', the Vice President lauded their outstanding performance, emphasizing the inspiration they provide to the youth of the nation.
Shri Dhankhar also commended Manu Bhaker’s extraordinary accomplishment of winning two medals ever in a single Olympics by an Indian.