Vice President's Secretariat
Vice President congratulates Manu Bhaker & Sarabjot Singh on their remarkable achievement at the Paris Olympics 2024
30 JUL 2024 3:59PM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar has extended heartfelt congratulations to the Indian shooters Manu Bhaker and Sarabjot Singh on their remarkable achievements at the Paris Olympics 2024.
In a Post on 'X', the Vice President lauded their outstanding performance, emphasizing the inspiration they provide to the youth of the nation.
Shri Dhankhar also commended Manu Bhaker’s extraordinary accomplishment of winning two medals ever in a single Olympics by an Indian.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मधील उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल मनू भाकर आणि सरबज्योत सिंह यांचे केले अभिनंदन
30 JUL 2024 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 जुलै 2024
भारतीय नेमबाज मनू भाकर आणि सरबज्योत सिंह यांनी पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मध्ये उल्लेखनीय कामगिरी केल्याबद्दल उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी त्यांचे हार्दिक अभिनंदन केले आहे.
उपराष्ट्रपतींनी एक्स पोस्टमध्ये,त्यांच्या उत्कृष्ट कामगिरीचे कौतुक केले असून त्यांच्या या यशातून देशातल्या तरुणांना प्रेरणा मिळेल असे म्हटले आहे.
एकाच ऑलिम्पिकमध्ये दोन पदके मिळवण्याच्या अद्वितीय कामगिरीचीही उपराष्ट्रपतींनी प्रशंसा केली आहे, जी कोणत्याही भारतीयाची ऑलिम्पिकमधली आतापर्यंतची सर्वोत्तम कामगिरी आहे.