પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 30મી જુલાઈએ CIIના પોસ્ટ બજેટ કોન્ફરન્સના ઉદ્ઘાટન સત્રને સંબોધશે
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 30 જુલાઈ, 2024ના રોજ બપોરે 12 વાગ્યે નવી દિલ્હીના વિજ્ઞાન ભવન ખાતે ‘વિકસિત ભારત તરફની યાત્રા: અ પોસ્ટ યુનિયન બજેટ 2024-25 કોન્ફરન્સ’ના ઉદ્ઘાટન સત્રને સંબોધશે.
આ સંમેલનનું આયોજન ભારતીય ઉદ્યોગ પરિષદ (CII) દ્વારા કરવામાં આવી રહ્યું છે અને તેનો ઉદ્દેશ્ય વિકાસ માટે સરકારના વિશાળ વિઝન અને આ પ્રયાસમાં ઉદ્યોગની ભૂમિકાની રૂપરેખા રજૂ કરવાનો છે.
ઉદ્યોગ, સરકાર, રાજદ્વારી સમુદાય, થિંક ટેન્કના 1000થી વધુ સહભાગીઓ કોન્ફરન્સમાં રૂબરૂ હાજરી આપશે જ્યારે ઘણા દેશ અને વિદેશના વિવિધ CII કેન્દ્રો સાથે જોડાશે.

Prime Minister's Office
PM to address inaugural session of CII post Budget conference on 30th July
29 JUL 2024 12:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of ‘Journey Towards Viksit Bharat: A Post Union Budget 2024-25 Conference’ at Vigyan Bhawan, New Delhi on 30 July, 2024 at 12 noon.
The Conference is being organised by the Confederation of Indian Industry (CII) and is aimed at presenting the outline for Government’s larger vision for growth and industry’s role in this endeavour.
More than 1000 participants from Industry, Government, Diplomatic community, Think tanks among others will attend the conference in person while many would connect from the various CII centres across the country and overseas.