ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೀತಿ ಆಯೋಗದ ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿಯ 9ನೇ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಭಾಗಿ
27 JUL 2024 10:06PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ನಡೆದ ನೀತಿ ಆಯೋಗದ ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿಯ 9ನೇ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡಿದ್ದರು ಮತ್ತು ಸಭೆಯನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಎಕ್ಸ್‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಹೀಗಿದೆ:
“@NITIAayog ದ ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿಯ 9ನೇ ಸಭೆಯನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಿದೆ. ವಿಕಸಿತ ಭಾರತ ನಿರ್ಮಾಣಕ್ಕೆ ಕೇಂದ್ರ ಮತ್ತು ರಾಜ್ಯಗಳ ಸಂಘಟಿತ ಪ್ರಯತ್ನಗಳ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆಯ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಸಿದೆ. ಹೂಡಿಕೆ ಉತ್ತೇಜನ, ರಫ್ತು ಹೆಚ್ಚಳ, ಯುವಕರಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಕೌಶಲ್ಯಾಭಿವೃದ್ಧಿ ಅವಕಾಶಗಳ ಖಾತರಿ, ಜಲಶಕ್ತಿಯ ಸಮರ್ಥ ಬಳಕೆ ಮತ್ತಿತರ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಒತ್ತಿ ಹೇಳಿದೆ.
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2037976
"@NITIAayog ದ 9ನೇ ಆಡಳಿತ ಮಂಡಳಿ ಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಂಡಿದ್ದೆ. ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಗಳ ಒಳನೋಟದ ನಿಲುವುಗಳನ್ನು ಆಲಿಸಿದೆ."

Prime Minister's Office
PM attends 9th Governing Council Meeting of NITI Aayog
27 JUL 2024 10:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended and addressed 9th Governing Council Meeting of NITI Aayog in New Delhi.
The Prime Minister posted on X :
"Addressed the 9th Governing Council meeting of @NITIAayog. Highlighted the importance of collective efforts by the Centre and States to build a Viksit Bharat. Emphasised on various subjects including the need to boost investments, increasing exports, ensuring greater skill development opportunities for the youth, harnessing Jal Shakti and more.
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2037976 "
"Attended the 9th Governing Council Meeting of @NITIAayog. Heard the insightful views of Chief Ministers."