ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે “કારગિલ વિજય દિવસ”ના અવસરે આ યુદ્ધમાં પોતાની હિંમતથી માતૃભૂમિની રક્ષા કરનાર બહાદુર સૈનિકોને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
કારગિલ વિજય દિવસ સેનાના બહાદુર જવાનોની બહાદુરીના અતૂટ સંકલ્પનું પ્રતિક છે – શ્રી અમિત શાહ
કારગિલ યુદ્ધમાં બહાદુર જવાનોએ હિમાલયની દુર્ગમ પહાડીઓમાં બહાદુરીની ઉંચાઈ બતાવી દુશ્મન સેનાને ઘૂંટણિયે પડવા મજબૂર કરી દીધા અને કારગિલમાં ફરી ત્રિરંગો લહેરાવીને દેશને ગૌરવ અપાવ્યું
કૃતજ્ઞ રાષ્ટ્ર દેશના બહાદુર સૈનિકોના બલિદાન, સમર્પણ અને બલિદાનને ક્યારેય ભૂલી શકશે નહીં
26 JUL 2024 2:24PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે “કારગિલ વિજય દિવસ”ના અવસરે આ યુદ્ધમાં પોતાની હિંમતથી માતૃભૂમિની રક્ષા કરનાર બહાદુર સૈનિકોને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
Xપર એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે, “કારગિલ વિજય દિવસ સેનાના બહાદુર જવાનોના અતૂટ સંકલ્પ અને બહાદુરીનું પ્રતિક છે. કારગિલ યુદ્ધમાં બહાદુર જવાનોએ હિમાલયની દુર્ગમ પહાડીઓમાં બહાદુરીની ઉંચાઈ બતાવી દુશ્મન સેનાને ઘૂંટણિયે પડવા મજબૂર કરી દીધા અને કારગિલમાં ફરી ત્રિરંગો લહેરાવીને દેશને ગૌરવ અપાવ્યું. આજે, "કારગિલ વિજય દિવસ" પર, હું બહાદુર સૈનિકોને સલામ કરું છું જેમણે આ યુદ્ધમાં પોતાની હિંમતથી માતૃભૂમિની રક્ષા કરી. કૃતજ્ઞ દેશ તમારા બલિદાન, સમર્પણ અને બલિદાનને ક્યારેય ભૂલી શકશે નહીં.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah pays tributes to the brave soldiers on ‘Kargil Vijay Diwas’, who valiantly protected the motherland
Kargil Vijay Diwas is a symbol of the unwavering resolve of the valor of the brave soldiers of the Army – Shri Amit Shah
In Kargil war, brave soldiers displayed ultimate valor in inaccessible hills of the Himalayas and forced the enemy to kneel down and made the country proud by hoisting the tricolor again in Kargil
The grateful nation will never forget the sacrifice, dedication and martyrdom of the brave soldiers of the country
26 JUL 2024 2:24PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah paid tributes to the brave soldiers on ‘Kargil Vijay Diwas’ today, who valiantly protected the motherland.
In a post of X platform, Shri Amit Shah said that Kargil Vijay Diwas is a symbol of the unwavering resolve of the valor of the brave soldiers of the Army. He said that in Kargil war, brave soldiers displayed ultimate valor in inaccessible hills of the Himalayas and forced the enemy to kneel down and made the country proud by hoisting the tricolor again in Kargil. Shri Shah paid tributes to the brave soldiers on the occasion of ‘Kargil Vijay Diwas’, who valiantly protected the motherland. He said that the grateful nation will never forget the sacrifice, dedication and martyrdom of the brave soldiers of the country.