कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धीपत्रक
16 JUL 2024 3:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 जुलै 2024
भारतीय संविधानाच्या कलम 124 च्या खंड (2) द्वारे प्रदान केलेल्या अधिकारांचा वापर करून, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी जम्मू आणि काश्मीर आणि लडाख उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश न्यायमूर्ती (i) एन. कोटीश्वर सिंह यांची [PHC: मणिपूर] आणि (ii) मद्रास उच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश आर. महादेवन यांची सर्वोच्च न्यायालयाचे न्यायाधीश म्हणून त्यांच्या सेवाज्येष्ठतेनुसार नियुक्ती केली. या न्यायाधीशांकडून संबंधित कार्यालयाचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून ही नियुक्ती लागू असेल.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
16 JUL 2024 2:15PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by clause (2) of Article 124 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri Justices (i) N. Kotiswar Singh, Chief Justice, High Court of Jammu & Kashmir and Ladakh, [PHC: Manipur] and (ii) R. Mahadevan, Judge, Madras High Court as Judges of the Supreme Court of India, in that order of seniority, with effect from the date they assume charge of their respective offices.