ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
2024 ರ ಜುಲೈ 11-12 ರಂದು ಮುಂಬೈ, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
ಜುಲೈ 11 ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಉಭಯ ಸದನಗಳನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
ಮುಂಬೈನಲ್ಲಿ ಜುಲೈ 12 ರಂದು ನರ್ಸೀ ಮೊಂಜೀ ಆಡಳಿತ ಅಧ್ಯಯನ ಸಂಸ್ಥೆಯ [ಎನ್ಎಂಐಎಂಎಸ್], ಬೋಧಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿರುವ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Bengaluru
ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು 2024 ರ ಜುಲೈ 11-12 ರಂದು ಮುಂಬೈ, ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಧನಕರ್ ಅವರು 2024 ರ ಜುಲೈ 11 ರಂದು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ವಿಧಾನಮಂಡಲದ ಉಭಯ ಸದನಗಳನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಎರಡನೇ ದಿನದಂದು ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಅವರು ಮುಂಬೈನಲ್ಲಿ ಜುಲೈ 12 ರಂದು ನರ್ಸೀ ಮೊಂಜೀ ಆಡಳಿತ ಅಧ್ಯಯನ ಸಂಸ್ಥೆಯ [ಎನ್ಎಂಐಎಂಎಸ್], ಬೋಧಕ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಮತ್ತು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳನ್ನುದ್ದೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಎರಡು ದಿನಗಳ ಪ್ರವಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಕರ್ ಅವರು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ರಾಜಭವನಕ್ಕೂ ಸಹ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024
VP to address both Houses of Maharashtra Legislature on July 11
VP to address faculty & students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai on July 12
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024.
Shri Dhankhar will address the Members of both Houses of Maharashtra Legislature on July 11, 2024.
On the second day of his visit, the Vice-President will address the Faculty & Students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai.
During his two-day tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Maharashtra.