Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024
VP to address both Houses of Maharashtra Legislature on July 11
VP to address faculty & students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai on July 12
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024.
Shri Dhankhar will address the Members of both Houses of Maharashtra Legislature on July 11, 2024.
On the second day of his visit, the Vice-President will address the Faculty & Students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai.
During his two-day tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Maharashtra.

ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 11-12 જુલાઈ, 2024ના રોજ મુંબઈ, મહારાષ્ટ્રની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 11 જુલાઈના રોજ મહારાષ્ટ્ર વિધાનસભાના બંને ગૃહોને સંબોધશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 12 જુલાઈના રોજ નરસી મોનજી ઇન્સ્ટિટ્યૂટ ઑફ મેનેજમેન્ટ સ્ટડીઝ (NMIMS), મુંબઈના અધ્યાપકો અને વિદ્યાર્થીઓને સંબોધિત કરશે
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી જગદીપ ધનખર 11-12 જુલાઈ, 2024ના રોજ મુંબઈ, મહારાષ્ટ્રની મુલાકાત લેશે.
શ્રી ધનખર 11 જુલાઈ, 2024ના રોજ મહારાષ્ટ્ર વિધાનસભાના બંને ગૃહોના સભ્યોને સંબોધિત કરશે.
તેમની મુલાકાતના બીજા દિવસે, ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુંબઈની નરસી મોંજી ઈન્સ્ટિટ્યૂટ ઓફ મેનેજમેન્ટ સ્ટડીઝ (NMIMS)ના ફેકલ્ટી અને વિદ્યાર્થીઓને સંબોધિત કરશે.
તેમના બે દિવસીય પ્રવાસ દરમિયાન શ્રી ધનખર મહારાષ્ટ્રના રાજભવનની પણ મુલાકાત લેશે.