Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024
VP to address both Houses of Maharashtra Legislature on July 11
VP to address faculty & students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai on July 12
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024.
Shri Dhankhar will address the Members of both Houses of Maharashtra Legislature on July 11, 2024.
On the second day of his visit, the Vice-President will address the Faculty & Students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai.
During his two-day tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Maharashtra.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 11-12 जुलै 2024 रोजी महाराष्ट्राला भेट देणार
उपराष्ट्रपती 11 जुलै रोजी महाराष्ट्र विधिमंडळाच्या दोन्ही सभागृहांना करणार संबोधित
उपराष्ट्रपती 12 जुलै रोजी मुंबईतील नरसी मोंजी इन्स्टिट्यूट ऑफ मॅनेजमेंट स्टडीज (NMIMS)च्या प्राध्यापकांना आणि विद्यार्थ्यांना करणार संबोधित
10 JUL 2024 2:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 जुलै 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड 11 आणि 12 जुलै 2024 रोजी मुंबईला भेट देणार आहेत.
उपराष्ट्रपती 11 जुलै 2024 रोजी महाराष्ट्र विधिमंडळाच्या दोन्ही सभागृहांच्या सदस्यांना संबोधित करतील.
आपल्या दौऱ्याच्या दुसऱ्या दिवशी, उपराष्ट्रपती मुंबईतील नरसी मोनजी इन्स्टिट्यूट ऑफ मॅनेजमेंट स्टडीज (NMIMS) च्या प्राध्यापकांना आणि विद्यार्थ्यांना संबोधित करतील.
आपल्या दोन दिवसांच्या दौऱ्यात उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड मुंबईत राजभवनालाही भेट देतील.