குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் 2024 ஜூலை 11-12 தேதிகளில் மும்பை பயணம்
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் 2024 ஜூலை 11-12 தேதிகளில் மகாராஷ்டிரா தலைநகர் மும்பைக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
திரு தன்கர் ஜூலை 11 அன்று மகாராஷ்டிரா சட்டமன்றத்தின் இரு அவைகளின் உறுப்பினர்களிடையே உரையாற்றுவார்.
தமது பயணத்தின் இரண்டாவது நாளில், மும்பையில் உள்ள நர்சி மோன்ஜி மேலாண்மை கல்வி நிறுவனத்தின் ஆசிரியர்கள் மற்றும் மாணவர்களிடையே குடியரசுத் துணைத் தலைவர் உரையாற்றுகிறார்.
தமது இரண்டு நாள் சுற்றுப்பயணத்தின்போது, திரு. தன்கர் மகாராஷ்டிராவில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகைக்கும் செல்கிறார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024
VP to address both Houses of Maharashtra Legislature on July 11
VP to address faculty & students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai on July 12
10 JUL 2024 11:38AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Mumbai, Maharashtra on July 11-12, 2024.
Shri Dhankhar will address the Members of both Houses of Maharashtra Legislature on July 11, 2024.
On the second day of his visit, the Vice-President will address the Faculty & Students of Narsee Monjee Institute of Management Studies (NMIMS), Mumbai.
During his two-day tour, Shri Dhankhar will also visit Raj Bhawan, Maharashtra.