पंतप्रधान कार्यालय
डिजिटल इंडिया उपक्रमाला 9 वर्षे पूर्ण झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 JUL 2024 3:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डिजिटल इंडिया उपक्रमाने यशस्वीरित्या 9 वर्षे पूर्ण केल्याबद्दल प्रशंसा केली आहे. जीवनमान सुलभता आणि पारदर्शकतेला चालना देणाऱ्या सक्षम भारताचे डिजिटल इंडिया हे प्रतीक आहे, असे ते म्हणाले.
एक्सवर मायगव्हइंडियाकडून एक थ्रेड सामाईक करत पंतप्रधानांनी लिहिले:
“जीवनमान सुलभता आणि पारदर्शकतेला चालना देणाऱ्या सक्षम भारताचे डिजिटल इंडिया हे प्रतीक आहे. तंत्रज्ञानाचा प्रभावी वापर करून, एका दशकात गाठलेल्या महत्त्वाच्या टप्प्यांचे हा थ्रेड दर्शन घडवत आहे.”

Prime Minister's Office
PM lauds 9 years of the Digital India initiative
01 JUL 2024 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the successful completion of 9 years of the Digital India initiative. He remarked that Digital India symbolizes an empowered India which boosts 'Ease of Living' and transparency.
Sharing a thread on X by MyGovIndia, the Prime Minister wrote:
“A Digital India is an empowered India, boosting 'Ease of Living' and transparency. This thread gives a glimpse of the strides made in a decade thanks to effective usage of technology.”