पंतप्रधान कार्यालय
ज्येष्ठ टीएनए नेते आर. संपान्थन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून दुःख व्यक्त
01 JUL 2024 3:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जुलै 2024
ज्येष्ठ टीएनए नेते आर. संपान्थन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
मोदी म्हणाले की आर. संपान्थन यांनी श्रीलंकेतील तामिळ नागरिकांसाठी शांतता, सुरक्षितता, समानता, न्याय आणि प्रतिष्ठा असलेल्या जीवनाचा अथक पुरस्कार केला.
एका एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“ज्येष्ठ टीएनए नेते आर. संपान्थन यांचे कुटुंबीय आणि मित्रपरिवार यांच्यासोबत माझ्या सहवेदना आहेत. त्यांच्या सोबत झालेल्या माझ्या भेटी कायम स्मरणात राहतील. श्रीलंकेतील तामिळ नागरिकांसाठी शांतता, सुरक्षितता, समानता, न्याय आणि प्रतिष्ठा असलेल्या जीवनाचा त्यांनी अथक पुरस्कार केला. श्रीलंका आणि भारतातील त्यांचे मित्र आणि अनुयायी यांच्या जीवनात त्यांच्या जाण्यामुळे कधीही भरून न येणारी पोकळी निर्माण झाली आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of veteran TNA leader R. Sampanthan
01 JUL 2024 1:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled demise of veteran TNA leader R. Sampanthan.
Shri Modi said that R. Sampanthan relentlessly pursued a life of peace, security, equality, justice and dignity for the Tamil nationals of Sri Lanka.
In a X post, the Prime Minister said;
“My deepest condolences to the family and friends of veteran TNA leader R. Sampanthan. Will always cherish fond memories of meetings with him. He relentlessly pursued a life of peace, security, equality, justice and dignity for the Tamil nationals of Sri Lanka. He will be deeply missed by his friends and followers in Sri Lanka and India.”