पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सनदी लेखापालांना दिल्या सनदी लेखापाल दिवसाच्या शुभेच्छा
01 JUL 2024 9:43AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सनदी लेखापाल दिवसाच्या निमित्ताने सर्व सनदी लेखापालांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. सनदी लेखापालांची विशेषज्ञता आणि धोरणात्मक अंतर्दृष्टी व्यवसाय आणि व्यक्तींसाठी फायदेशीर असतात आणि आपल्या आर्थिक वृद्धी आणि स्थैर्यामध्ये लक्षणीय योगदान देतात.
मोदी यांनी एक्सवर पोस्ट केले:
“ सनदी लेखापाल दिनाच्या शुभेच्छा! सनदी लेखापाल आपल्या आर्थिक परिदृश्याला आकार देण्यात महत्त्वाची भूमिका बजावतात. त्यांची विशेषज्ञता आणि धोरणात्मक अंतर्दृष्टी व्यवसाय आणि व्यक्तींसाठी फायदेशीर असतात. आपल्या आर्थिक वृद्धी आणि स्थैर्यामध्ये देखील ते लक्षणीय योगदान देतात. तितक्याच प्रमाणात आपल्या आर्थिक सुबत्तेचा ते अविभाज्य भाग आहेत. #CADay

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes CA’s on Chartered Accountant’s Day
01 JUL 2024 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today wished all Chartered Accountants on the occasion of Chartered Accountant’s day. Shri Modi emphasised that the expertise and strategic insights of CA’s are beneficial for businesses and individuals and contribute significantly to our economic growth and stability.
Shri Modi posted on X:
“Happy Chartered Accountants Day! CAs play a vital role in shaping our economic landscape. Their expertise and strategic insights are beneficial for businesses and individuals alike. They also contribute significantly to economic growth and stability. They are equally integral to our financial well-being. #CADay