Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao
28 JUN 2024 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao on his birth anniversary.
Shri Modi said that Shri PV Narasimha Rao is remembered for his leadership & wisdom and it is our Government’s honour that we conferred the Bharat Ratna on him earlier this year, recognising his rich contribution to our nation.
The Prime Minister said in a X post;
“I pay homage to former PM Shri PV Narasimha Rao Garu on his birth anniversary. He is remembered for his leadership and wisdom. It is our Government’s honour that we conferred the Bharat Ratna on him earlier this year, recognising his rich contribution to our nation.”

பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் திரு பி வி நரசிம்மராவுக்கு பிரதமர் மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்
28 JUN 2024 12:02PM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் திரு பி வி நரசிம்மராவின் பிறந்தநாளையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
திரு பி வி நரசிம்மராவ், அவரது தலைமைப் பண்பு & அறிவாற்றலுக்காக என்றும் நினைவுகூரப்படுவதுடன், நாட்டிற்காக அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பை அங்கீகரிக்கும் விதமாக, இந்த ஆண்டின் முற்பகுதியில் அவருக்கு பாரதரத்னா விருது வழங்கியது எங்களது அரசுக்கு கிடைத்த கௌரவம் என்று திரு மோடி தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் வலைதளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“முன்னாள் பிரதமர் திரு பி வி நரசிம்மராவ் அவர்களின் பிறந்தநாளையொட்டி, அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன்.
அவரது தலைமைப் பண்பு & அறிவாற்றலுக்காக என்றும் நினைவுகூரப்படுவதுடன், நாட்டிற்காக அவர் ஆற்றிய பங்களிப்பை அங்கீகரிக்கும் விதமாக, இந்த ஆண்டின் முற்பகுதியில் அவருக்கு பாரதரத்னா விருது வழங்கியது எங்களது அரசுக்கு கிடைத்த கௌரவம்”.