Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao
28 JUN 2024 12:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former Prime Minister, Shri PV Narasimha Rao on his birth anniversary.
Shri Modi said that Shri PV Narasimha Rao is remembered for his leadership & wisdom and it is our Government’s honour that we conferred the Bharat Ratna on him earlier this year, recognising his rich contribution to our nation.
The Prime Minister said in a X post;
“I pay homage to former PM Shri PV Narasimha Rao Garu on his birth anniversary. He is remembered for his leadership and wisdom. It is our Government’s honour that we conferred the Bharat Ratna on him earlier this year, recognising his rich contribution to our nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान पी. व्ही. नरसिंह राव यांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
28 JUN 2024 12:02PM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान पी.व्ही.नरसिंह राव यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली आहे.
पी.व्ही.नरसिंह राव हे त्यांचे नेतृत्व आणि विद्वत्ता यांसाठी कायम स्मरणात राहतील. आपल्या देशासाठी त्यांनी दिलेल्या भरीव योगदानाची दखल घेऊन या वर्षाच्या आरंभी आम्ही त्यांना भारतरत्न पुरस्कार प्रदान केला हा आमच्या सरकारचा गौरव आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर म्हटले आहे :
"मी पी व्ही नरसिंह राव यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त अभिवादन करतो. त्यांचे नेतृत्व आणि विद्वत्तेसाठी ते कायम स्मरणात राहतील. आपल्या देशासाठी त्यांनी दिलेल्या भरीव योगदानाची दखल घेऊन या वर्षाच्या आरंभी आम्ही त्यांना भारतरत्न पुरस्कार प्रदान केला हा आमच्या सरकारचा गौरव आहे."