ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയം
ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി ശ്രീ ജോർജ് കുര്യൻ ചുമതലയേറ്റു
11 JUN 2024 6:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി; 2024 ജൂൺ 10
ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി ശ്രീ ജോർജ് കുര്യൻ ഇന്ന് ചുമതലയേറ്റു. 2024 ജൂൺ 09-ന് രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതിയാണ് ശ്രീ കുര്യന് സത്യവാചകം ചൊല്ലിക്കൊടുത്തത്. സെക്രട്ടറി ശ്രീ ശ്രീനിവാസ് കടികിതലയും മന്ത്രാലയത്തിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും ചേർന്ന് ശ്രീ കുര്യനെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ഏറ്റുമാനൂർ നമ്പ്യാകുളം സ്വദേശിയാണ് ശ്രീ കുര്യൻ. എൽ.എൽ.ബി ബിരുദധാരിയായ ശ്രീ കുര്യൻ മാസ്റ്റർ ഓഫ് ആർട്സ് ബിരുദാനന്തര ബിരുദവും നേടിയിട്ടുണ്ട്. സുപ്രീം കോടതിയിൽ അഭിഭാഷകനായി പ്രവർത്തിക്കുകയാണ്. ദേശീയ ന്യൂനപക്ഷ കമ്മീഷൻ വൈസ് ചെയർമാനായും മുൻപ് സേവനമനുഷ്ഠിച്ചിട്ടുണ്ട്.
ഈ അവസരം നൽകിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയോട് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തിയ ശ്രീ കുര്യൻ, രാജ്യത്തെ ന്യൂനപക്ഷ സമുദായങ്ങളുടെ സാമൂഹിക-സാമ്പത്തിക സാഹചര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് വേണ്ടി താൻ പ്രവർത്തിക്കുമെന്നും ചടങ്ങിൽ മാധ്യമങ്ങളോട് പറഞ്ഞു.

Ministry of Minority Affairs
Shri George Kurian takes charge as Minister of State in the Ministry of Minority Affairs
11 JUN 2024 6:08PM by PIB Delhi
Shri George Kurian took over as the Minister of State in the Ministry of Minority Affairs here today. Shri Kurian was administered the oath of office and secrecy by the President in a ceremony held at Rashtrapati Bhawan on 09 th June, 2024. Shri Kurian was welcomed by Secretary Shri Srinivas Katikithala and other senior officials of the Ministry.
Shri Kurian hails from Nambiakulam in Ettumanoor. Shri Kurian is an LLB graduate and has post-graduation in Master of Arts. He practices law in the Supreme Court of India. Previously, he has served as the vice-chairman of National Commission for Minorities.
Speaking with media on the occasion Shri Kurian expressed his gratitude to the Prime Minister for giving this opportunity and said that he will work towards improving the socio- economic conditions of minority communities of the country.