श्रम आणि रोजगार मंत्रालय
शोभा करंदलाजे यांनी श्रम आणि रोजगार राज्यमंत्रीपदाचा स्वीकारला कार्यभार
11 JUN 2024 3:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जून 2024
शोभा करंदलाजे यांनी आज नवी दिल्ली येथे श्रम आणि रोजगार राज्यमंत्रीपदाचा कार्यभार स्वीकारला. त्यांच्याकडे सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग खात्याच्या राज्यमंत्रीपदाचा देखील कार्यभार आहे.
शोभा करंदलाजे यापूर्वीच्या सरकारमध्ये कृषी आणि शेतकरी कल्याण राज्यमंत्री आणि अन्न प्रक्रिया उद्योग राज्यमंत्री होत्या.

Ministry of Labour & Employment
Sushri Shobha Karandlaje takes charge as Minister of State for Labour & Employment
11 JUN 2024 2:30PM by PIB Delhi
Sushri Shobha Karandlaje took charge of the office of the Minister of State for Labour & Employment in New Delhi today. She also holds the office of the Minister of State for Micro, Small and Medium Enterprises.
Ms. Shobha Karandlaje was Minister of State for Agriculture and Farmers Welfare and Minister of State for Food Processing Industries in the previous government.