Ministry of Labour & Employment
Sushri Shobha Karandlaje takes charge as Minister of State for Labour & Employment
11 JUN 2024 2:30PM by PIB Delhi
Sushri Shobha Karandlaje took charge of the office of the Minister of State for Labour & Employment in New Delhi today. She also holds the office of the Minister of State for Micro, Small and Medium Enterprises.
Ms. Shobha Karandlaje was Minister of State for Agriculture and Farmers Welfare and Minister of State for Food Processing Industries in the previous government.

തൊഴില്‍, ഉദ്യോഗ മന്ത്രാലയം
തൊഴിൽ, ഉദ്യോഗ വകുപ്പ് സഹമന്ത്രിയായി സുശ്രീ ശോഭ കരന്ദ്‌ലാജെ ചുമതലയേറ്റു
11 JUN 2024 2:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 11 ജൂൺ 2024
തൊഴിൽ, ഉദ്യോഗ വകുപ്പ് മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി സുശ്രീ ശോഭ കരന്ദ്‌ലാജെ ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ ചുമതലയേറ്റു. സൂക്ഷ്മ-ചെറുകിട-ഇടത്തരം വ്യവസായ മന്ത്രാലയത്തിലെ സഹമന്ത്രി സ്ഥാനത്തിന് പുറമെയാണിത്.
ശ്രീമതി ശോഭ കരന്ദ്‌ലാജെ മുൻ ഗവൺമെന്റിൽ കാര്‍ഷിക-കര്‍ഷകക്ഷേമ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയും ഭക്ഷ്യ സംസ്‌കരണ വ്യവസായ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായും പ്രവർത്തിച്ചിട്ടുണ്ട്.