શ્રમ અને રોજગાર મંત્રાલય
સુશ્રી શોભા કરંદલાજેએ શ્રમ અને રોજગાર રાજ્યમંત્રી તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળ્યો
11 JUN 2024 2:30PM by PIB Ahmedabad
સુશ્રી શોભા કરંદલાજે આજે નવી દિલ્હીમાં રાજ્ય કક્ષાના શ્રમ અને રોજગાર મંત્રીના કાર્યાલયનો હવાલો સંભાળ્યો હતો. તેઓ સૂક્ષ્મ, લઘુ અને મધ્યમ ઉદ્યોગસાહસો માટે રાજ્ય મંત્રીના પદ પર પણ બિરાજમાન છે.
સુશ્રી શોભા કરંદલાજે કૃષિ અને ખેડૂત કલ્યાણ રાજ્ય મંત્રી અને પાછલી સરકારમાં ખાદ્ય પ્રસંસ્કરણ ઉદ્યોગ રાજ્યમંત્રી હતા.

Ministry of Labour & Employment
Sushri Shobha Karandlaje takes charge as Minister of State for Labour & Employment
11 JUN 2024 2:30PM by PIB Delhi
Sushri Shobha Karandlaje took charge of the office of the Minister of State for Labour & Employment in New Delhi today. She also holds the office of the Minister of State for Micro, Small and Medium Enterprises.
Ms. Shobha Karandlaje was Minister of State for Agriculture and Farmers Welfare and Minister of State for Food Processing Industries in the previous government.