വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവ് കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റു
ജനങ്ങളെ സേവിക്കാൻ ഗവണ്മെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്; മന്ത്രിസഭയുടെ ആദ്യ തീരുമാനം പാവപ്പെട്ടവർക്കായി സമർപ്പിച്ചിരിക്കുന്നു: ശ്രീ വൈഷ്ണവ്
11 JUN 2024 11:41AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രിയായി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവ് ഇന്ന് ചുമതലയേറ്റു. പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദിയുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള ഗവൺമെന്റ് പാവപ്പെട്ടവരുടെ ഉന്നമനത്തിനായി പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണെന്ന് ചടങ്ങിൽ മാധ്യമങ്ങളോട് സംസാരിച്ച ശ്രീ വൈഷ്ണവ് പറഞ്ഞു. ഗ്രാമീണ-നഗര മേഖലകളിൽ മൂന്നുകോടി വീടുകൾ നിർമിക്കാനുള്ള ഇന്നലത്തെ മന്ത്രിസഭാ തീരുമാനം എടുത്തുപറഞ്ഞ മന്ത്രി, ഗവണ്മെന്റിന്റെ ആദ്യ ദിവസത്തെ ആദ്യ മന്ത്രിസഭാ തീരുമാനം പാവപ്പെട്ടവരുടെ ശാക്തീകരണത്തിനായി മാറ്റിവച്ചിരിക്കുന്നതായി പറഞ്ഞു. രാജ്യത്തെ ജനങ്ങളെ ഗവണ്മെന്റ് തുടർന്നും സേവിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
വാർത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രിയായി പ്രവർത്തിക്കാൻ അവസരം നൽകിയതിന് പ്രധാനമന്ത്രിയോടുള്ള നന്ദി, ശ്രീ വൈഷ്‌ണവ് അറിയിച്ചു.
സെക്രട്ടറി ശ്രീ സഞ്ജയ് ജാജുവും മന്ത്രാലയത്തിലെയും മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള മാധ്യമയൂണിറ്റുകളിലെയും മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരും ചേർന്ന് ശ്രീ വൈഷ്ണവിനെ സ്വീകരിച്ചു.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri Ashwini Vaishnaw takes charge as Union Minister of Information and Broadcasting
Government committed to serving the people, first Cabinet decision dedicated to poor: Shri Vaishnaw
11 JUN 2024 11:41AM by PIB Delhi
Shri Ashwini Vaishnaw assumed charge as Union Minister of Information and Broadcasting here today. Speaking with media on the occasion Shri Vaishnaw said that the Government led by Prime Minister Shri Narendra Modi is dedicated to the upliftment of poor. The Minister reiterated the Cabinet decision for construction of 3 crore rural and urban houses yesterday and said that the first Cabinet decision on the first day of the Government is devoted to the empowerment of poor. He further stated that the Government will continue to serve the people of the country.
The Minister expressed his gratitude to the Prime Minister for this opportunity to serve as the Minister of Information and Broadcasting.
Shri Vaishnaw was welcomed by Secretary Shri Sanjay Jaju and other senior officials of the Ministry and Media Units under the Ministry.