రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
పునరభివృద్ధి కోసంన్యూ ఢిల్లీ రైల్ వే స్టేశన్ ను మూసివేస్తారనే వార్త పై స్పష్టీకరణ
27 MAY 2024 5:17PM by PIB Hyderabad
పునరభివృద్ధి పనుల కోసమని న్యూ ఢిల్లీ రైల్ వే స్టేశను ను ఈ సంవత్సరం చివరి వరకు మూసివేయడం జరుగుతుంది అంటూ ప్రసార మాధ్యమాలు కొన్నిటి లో ఓ వార్త కథనం వచ్చింది.
న్యూ ఢిల్లీ రైల్ వే స్టేశను ఎప్పటికీ మూసివేయడం జరుగదు అని ఈ ప్రకటన ద్వారా తెలియ జేయడమైంది.
ఏదైనా రైల్ వే స్టేశను ను తిరిగి అభివృద్ధిపరచే పనులను చేపట్టినప్పుడు అవసరాల కు అనుగుణం గా కొన్ని రైళ్ళ ను మళ్ళించడం/క్రమబద్ధం చేయడం జరుగుతూ ఉంటుంది అని గమనించాలి. రైళ్ళ ను ఈ విధం గా మళ్ళించడం/క్రమబద్ధీకరించడం గురించిన సమాచారాన్ని ముందుగానే ప్రకటించేయడం జరుగుతుంటుంది.

Ministry of Railways
Clarification about Shut down of New Delhi Railway Station for redevelopment
27 MAY 2024 5:17PM by PIB Delhi
Some sections of the media have reported that New Delhi Railway Station will be shut down by the end of this year for redevelopment work.
It is to announce that New Delhi Railway Station will never be shutdown.
It may be noted that when a railway station undergoes redevelopment, a few trains are diverted/regulated as per requirement. Information about such diversions/regulations of trains is notified well in advance.