રેલવે મંત્રાલય
નવી દિલ્હી રેલ્વે સ્ટેશનને પુનઃવિકાસ માટે બંધ કરવા અંગે સ્પષ્ટતા
27 MAY 2024 5:17PM by PIB Ahmedabad
મીડિયાના કેટલાક વિભાગોએ અહેવાલ આપ્યો છે કે નવી દિલ્હી રેલ્વે સ્ટેશન પુનઃવિકાસ કાર્ય માટે આ વર્ષના અંત સુધીમાં બંધ કરવામાં આવશે.
એ ઘોષણા કરવાની છે કે નવી દિલ્હી રેલ્વે સ્ટેશન ક્યારેય બંધ કરવામાં આવશે નહીં.
નોંધનીય છે કે જ્યારે રેલ્વે સ્ટેશન પુનઃવિકાસમાંથી પસાર થાય છે, ત્યારે કેટલીક ટ્રેનોને જરૂરિયાત મુજબ ડાયવર્ટ/રેગ્યુલેટ કરવામાં આવે છે. ટ્રેનોના આવા ડાયવર્ઝન/નિયમનો વિશેની માહિતી અગાઉથી જ જાણ કરવામાં આવે છે.

Ministry of Railways
Clarification about Shut down of New Delhi Railway Station for redevelopment
27 MAY 2024 5:17PM by PIB Delhi
Some sections of the media have reported that New Delhi Railway Station will be shut down by the end of this year for redevelopment work.
It is to announce that New Delhi Railway Station will never be shutdown.
It may be noted that when a railway station undergoes redevelopment, a few trains are diverted/regulated as per requirement. Information about such diversions/regulations of trains is notified well in advance.