ગૃહ મંત્રાલય
ઈસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના પ્રમુખ મહામહિમ ડૉ. સૈયદ ઈબ્રાહીમ રઈસી અને ઇસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના વિદેશ મંત્રી મહામહિમ હોસેન અમીર-અબ્દોલ્લાહિયનનું હેલિકોપ્ટર દુર્ઘટનામાં નિધન
આદરના ચિહ્ન તરીકે 21 મે, 2024 (મંગળવાર)ના રોજ એક દિવસનો રાજકીય શોક જાહેર કરવામાં આવ્યો
20 MAY 2024 5:27PM by PIB Ahmedabad
ઈસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના પ્રમુખ મહામહિમ ડૉ. સૈયદ ઈબ્રાહીમ રઈસી અને ઇસ્લામિક રિપબ્લિક ઓફ ઈરાનના વિદેશ મંત્રી મહામહિમ હોસેન અમીર-અબ્દોલ્લાહિયનનું હેલિકોપ્ટર દુર્ઘટનામાં નિધન થયું છે. દિવંગત આત્માઓના આદરના ચિહ્ન તરીકે, ભારત સરકારે 21 મે, 2024 (મંગળવાર)ના રોજ સમગ્ર દેશમાં એક દિવસનો રાજકીય શોક જાહેર કર્યો છે.
શોકના દિવસે, જ્યાં રાષ્ટ્રીય ધ્વજ નિયમિતપણે લહેરાવવામાં આવે છે તે તમામ ઇમારતો પર રાષ્ટ્રધ્વજ અડધી કાઠીએ લહેરાવામાં આવશે અને તે દિવસે કોઈ સત્તાવાર મનોરંજન થશે નહીં.

Ministry of Home Affairs
His Excellency Dr. Seyyed Ebrahim Raisi, President of the Islamic Republic of Iran and H.E. Hossein Amir-Abdollahian, Foreign Minister of the Islamic Republic of Iran passed away in a helicopter crash
One Day State Mourning declared on May 21, 2024 (Tuesday) as a mark of respect
20 MAY 2024 5:27PM by PIB Delhi
H.E. Dr. Seyyed Ebrahim Raisi, President of the Islamic Republic of Iran and H.E. Hossein Amir-Abdollahian, Foreign Minister of the Islamic Republic of Iran have passed away in a helicopter crash. As a mark of respect to the departed souls, the Government of India has declared a one day's state mourning on May 21, 2024 (Tuesday) throughout the country.
On the day of mourning, the National Flag will be flown at half-mast on all buildings where the National Flag is flown regularly and there will be no official entertainment on the day.