राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती उद्या अयोध्येला भेट देणार
30 APR 2024 6:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 एप्रिल 2024
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू उद्या, 1 मे 2024 रोजी उत्तर प्रदेशातील अयोध्येला भेट देणार आहेत.
अयोध्येतील मुक्कामादरम्यान राष्ट्रपती हनुमान गढी मंदिर, प्रभू श्रीराम मंदिर तसेच कुबेर टीला या पवित्र स्थळांवर दर्शन तसेच आरती करतील. तसेच त्या शरयू नदीचे पूजन आणि आरती देखील करतील.

President's Secretariat
President of India to visit Ayodhya tomorrow
30 APR 2024 5:41PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Ayodhya (Uttar Pradesh) tomorrow (May 1, 2024).
During her stay in Ayodhya, the President will make darshan and aarti at Shri Hanuman Garhi Temple, Prabhu Shri Ram Temple, and Kuber Teela. She will also do the Saryu pujan and aarti.