President's Secretariat
President of India to visit Ayodhya tomorrow
30 APR 2024 5:41PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Ayodhya (Uttar Pradesh) tomorrow (May 1, 2024).
During her stay in Ayodhya, the President will make darshan and aarti at Shri Hanuman Garhi Temple, Prabhu Shri Ram Temple, and Kuber Teela. She will also do the Saryu pujan and aarti.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை அயோத்தி பயணம்
30 APR 2024 5:41PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (மே 1, 2024) அயோத்திக்கு (உத்தரப்பிரதேசம்) பயணம் மேற்கொள்கிறார் .
அயோத்தியில் தங்கியிருக்கும் போது, ஸ்ரீ ஹனுமன் கடி கோயில், பிரபு ஸ்ரீ ராம் கோயில், குபேர டீலா ஆகியவற்றில் குடியரசுத் தலைவர் தரிசனம் மற்றும் ஆரத்தி மேற்கொள்வார். அவர் சரயு பூஜை மற்றும் ஆரத்தியும் செய்வார்.