કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને 3 સપ્ટેમ્બર, 2023ના રોજ યોજાયેલી 2023 નેશનલ ડિફેન્સ એકેડમી (NDA) અને નેવલ એકેડેમી પરીક્ષા (II)ના અંતિમ પરિણામોની જાહેરાત કરી
03 APR 2024 12:02PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા 3જી સપ્ટેમ્બર, 2023ના રોજ લેવાયેલી લેખિત પરીક્ષા અને સેવા પસંદગી બોર્ડ દ્વારા લેવામાં આવેલા અનુગામી ઇન્ટરવ્યુના આધારે લાયકાત ધરાવતા 699 ઉમેદવારોની મેરિટના ક્રમમાં નીચેની યાદી છે. સંરક્ષણ મંત્રાલય 152મા કોર્સ માટે નેશનલ ડિફેન્સ એકેડેમીની આર્મી, નેવી અને એરફોર્સ વિંગમાં અને 114મા ઈન્ડિયન નેવલ એકેડેમી કોર્સ (INAC) માટે નેવલ એકેડેમીમાં પ્રવેશ માટે. ઉપરોક્ત અભ્યાસક્રમો શરૂ થવાની તારીખ સંબંધિત વિગતવાર માહિતી માટે, કૃપા કરીને સંરક્ષણ મંત્રાલયની વેબસાઇટ્સ એટલે કે www.joinindianarmy.nic.in www.joinindiannavy.gov.in અને www.careerindianairforce.cdac.in
2. આ યાદીઓને તૈયાર કરવામાં તબીબી પરીક્ષાના પરિણામોને ધ્યાનમાં લેવામાં આવ્યા નથી.
3. ઉપરોક્ત તમામ ઉમેદવારોની યાદી કામચલાઉ છે, જે તેમના દ્વારા દાવા કરાયેલા જન્મતારીખ, શૈક્ષણિક લાયકાત વગેરેના સમર્થનમાં જરૂરી પ્રમાણપત્રો ઓફ ડિફેન્સ (આર્મી), પશ્ચિમ બ્લોક નંબર III, વિંગ-I, આર.કે. પુરમ, નવી દિલ્હી -110066, સબમિટ કરવાને આધીન છે. જ્યાં પણ આ પહેલાથી કરવામાં આવ્યું નથી, અને યુપીએસસીને પણ નહીં.
4. જો સરનામામાં કોઈ ફેરફાર થાય, તો ઉમેદવારોને ઉપરોક્ત સરનામે સીધા જ આર્મી હેડક્વાર્ટરને તાત્કાલિક જાણ કરવાની સલાહ આપવામાં આવે છે.
5. પરિણામ યુપીએસસીની વેબસાઇટ https://www.upsc.gov.in પર પણ ઉપલબ્ધ છે. ઉમેદવારોના માર્કસ અંતિમ પરિણામની જાહેરાતની તારીખથી 15 દિવસ પછી વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ થશે.
લિંક જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો

UPSC
The Union Public Service Commission announced the final results of the 2023 National Defense Academy (NDA) and Naval Academy Examination (II) held on September 3, 2023.
03 APR 2024 12:02PM by PIB Delhi
The following is the list, in order of merit, of 699 candidates who have qualified on the basis of the results of the Written Examination held by the Union Public Service Commission on 3rd September, 2023 and the subsequent Interviews held by the Services Selection Board, Ministry of Defence for admission to the Army, the Navy and the Air Force wings of National Defence Academy for the 152nd Course and the Naval Academy for the 114th Indian Naval Academy Course (INAC). For detailed information regarding the date of commencement of the above courses, please visit the websites of Ministry of Defence i.e., www.joinindianarmy.nic.in www.joinindiannavy.gov.in and www.careerindianairforce.cdac.in
2. The results of Medical Examination have not been taken into account in preparing these lists.
3 The candidature of all the aforesaid candidates is provisional, subject to their submitting the requisite certificates in support of date of birth, educational qualifications, etc. claimed by them directly to the Additional Directorate General of Recruiting, Adjutant General’s Branch, Integrated Headquarters, Ministry of Defence (Army), West Block No. III, Wing–I, R.K Puram, New Delhi -110066, wherever this has not already been done, and NOT to UPSC.
4. In case, there is any change of address, the candidates are advised to promptly intimate the Army Headquarter directly at the address given above.
5. The result is also available on the UPSC website at https://www.upsc.gov.in. Marks of the candidates will be available on the website after 15 days from the date of declaration of final results.
Click here to see the link