पंतप्रधान कार्यालय
रशियन महासंघाच्या अध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले व्लादिमीर पुतिन यांचे अभिनंदन
18 MAR 2024 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 18 मार्च 2024
रशियन महासंघाच्या अध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्लादिमीर पुतिन यांचे अभिनंदन केले आहे. काळाच्या कसोटीवर उतरलेली भारत आणि रशिया यांच्यातील विशेष आणि विशेषाधिकार असलेली धोरणात्मक भागीदारी भविष्यात अधिक दृढ करण्यासाठी एकत्र काम करण्यावर मोदी यांनी भर दिला.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पाठवलेला संदेश:
“रशियाच्या अध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल व्लादिमीर पुतिन यांचे मनापासून अभिनंदन. येणाऱ्या काळात भारत आणि रशिया यांच्यातील काळाच्या कसोटीवर उतरलेली विशेष आणि विशेषाधिकार असलेली धोरणात्मक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी एकत्र काम करण्यासाठी भारत उत्सुक आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Mr. Vladimir Putin on his re-election as the President of the Russian Federation
18 MAR 2024 6:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H.E. Mr. Vladimir Putin on his re-election as the President of the Russian Federation. The Prime Minister also emphasized working together to further strengthen the time-tested Special & Privileged Strategic Partnership between India and Russia in the years to come
The Prime Minister posted on X:
“Warm congratulations to H.E. Mr. Vladimir Putin on his re-election as the President of the Russian Federation. Look forward to working together to further strengthen the time-tested Special & Privileged Strategic Partnership between India and Russia in the years to come.”