पंतप्रधान कार्यालय
ओडिशाचे माजी मुख्यमंत्री बिजू पटनाईक यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
05 MAR 2024 12:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 मार्च 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओडिशाचे माजी मुख्यमंत्री बिजू पटनाईक यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
मोदी म्हणाले की, “महान बिजू पटनाईकजी यांचे दूरदर्शी नेतृत्व आणि अदम्य आत्मा अनेक पिढ्यांना प्रेरणा देत आहे.
एक्स च्या पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“मी महान बिजू पटनाईक जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहतो. त्यांचे दूरदर्शी नेतृत्व आणि अदम्य आत्मा अनेक पिढ्यांना प्रेरणा देत आहे. आपल्या देशासाठी त्यांनी दिलेले योगदान आणि विकासासाठी त्यांची अटल बांधिलकी अनुकरणीय आहे. आज, या विशेष दिवशी, मी चंडीखोलमधील विविध प्रकल्पांचे उद्घाटन करण्यासाठी ओडिशाच्या लोकांमध्ये येण्यास उत्सुक आहे. याचबरोबर मी @BJP4Odisha सार्वजनिक सभेला देखील संबोधित करेन.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to former Chief Minister of Odisha, Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2024 9:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to former Chief Minister of Odisha, Biju Patnaik on his birth anniversary.
Shri Modi said that legendary Biju Patnaik Ji’s visionary leadership and indomitable spirit continue to inspire generations.
In a X post, the Prime Minister said;
“I pay homage to the legendary Biju Patnaik Ji on his birth anniversary. His visionary leadership and indomitable spirit continue to inspire generations. His contributions to our nation and his unwavering commitment to development are exemplary. Today, on this special day, I look forward to being among the people of Odisha to inaugurate various projects in Chandikhole. I will also address a @BJP4Odisha public meeting.”