ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణుల ఔత్సాహికులకు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
03 MAR 2024 9:46AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణుల ఔత్సాహికులకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ రోజు మన గ్రహంపై అద్భుతమైన జీవన వైవిధ్యాన్ని చూస్తున్నాం... అదే సమయంలో దానిని రక్షించడం పట్ల మన నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటిస్తున్నట్లు ఆయన చెప్పారు.
ప్రధాన మంత్రి సామజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్' లో పోస్ట్ చేసారు:
"ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వన్యప్రాణుల ఔత్సాహికులందరికీ శుభాకాంక్షలు. ఇది మన గ్రహం మీద అపురూపమైన జీవన వైవిధ్యాన్ని సూచిస్తుంది, దానిని రక్షించే విషయంలో మన నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటించే రోజు ఇది. సుస్థిరమైన అభ్యాసాలలో ముందంజలో ఉన్న వారందరినీ నేను అభినందిస్తున్నాను. వన్యప్రాణుల సంరక్షణ ప్రయత్నాలకు మద్దతు తెలుపుతున్నాను." అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets wildlife enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2024 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, greeted the wildlife enthusiasts on the World Wildlife Day today.
He said the day celebrates the incredible diversity of life on our planet while reiterating our commitment towards protecting it.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings to all wildlife enthusiasts on World Wildlife Day. This is a day to celebrate the incredible diversity of life on our planet and to reiterate our commitment towards protecting it. I also appreciate all those who are at the forefront of sustainable practices, and supporting wildlife conservation efforts."