Prime Minister's Office
PM greets wildlife enthusiasts on World Wildlife Day
03 MAR 2024 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, greeted the wildlife enthusiasts on the World Wildlife Day today.
He said the day celebrates the incredible diversity of life on our planet while reiterating our commitment towards protecting it.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings to all wildlife enthusiasts on World Wildlife Day. This is a day to celebrate the incredible diversity of life on our planet and to reiterate our commitment towards protecting it. I also appreciate all those who are at the forefront of sustainable practices, and supporting wildlife conservation efforts."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त वन्यजीव प्रेमींना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
03 MAR 2024 9:46AM by PIB Mumbai
हा दिवस आपल्या ग्रहावरील जीवनमानाच्या अविश्वसनीय वैविध्याचा उत्सव साजरा करतो आणि त्यांचे संरक्षण करण्याच्या आपल्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करतो, असे त्यांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे की :
"जागतिक वन्यजीव दिनानिमित्त सर्व वन्यजीव प्रेमींना शुभेच्छा. आपल्या ग्रहावरील जीवनमानाची अविश्वसनीय विविधता साजरी करण्याचा आणि त्याचे संरक्षण करण्याच्या आपल्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करण्याचा हा दिवस आहे. शाश्वत पद्धतींमध्ये जे आघाडीवर आहेत आणि वन्यजीवांचे संरक्षण करण्याच्या प्रयत्नांना पाठींबा देतात, अशा सर्वांचे देखील मी कौतुक करतो."