President's Secretariat
NOW VISITORS CAN VISIT AMRIT UDYAN TILL 6 PM INSTEAD OF 5 PM
02 MAR 2024 11:40AM by PIB Delhi
The Amrit Udyan of Rashtrapati Bhavan is open for public viewing till March 31, 2024 under the Udyan Utsav-1, 2024. People can visit the Udyan six days a week except on Mondays between 10.00 am to 06.00 pm (last entry – 05.00 pm). Earlier it was open between 10.00 am to 5.00 pm (last entry – 4.00 pm).
Booking can be made on https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/visit/amrit-udyan/rE. Walk-in visitors have to register themselves at the facilitation counters or the Self Service Kiosk near Gate No. 12 of Rashtrapati Bhavan.

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
હવે મુલાકાતીઓ સાંજે 5 વાગ્યાની બદલે સાંજે 6 વાગ્યા સુધી અમૃત ઉદ્યાનની મુલાકાત લઈ શકશે
02 MAR 2024 11:40AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રપતિ ભવનનનું અમૃત ઉદ્યાન 31 માર્ચ, 2024 સુધી ઉદ્યાન ઉત્સવ-1,2024 અંતર્ગત જાહેર દર્શન માટે ખુલ્લું છે. લોકો સોમવાર સિવાય અઠવાડિયામાં 6 દિવસ સવારે 10.00થી સાંજે 6.00 સુધી (છેલ્લી એન્ટ્રી- સાંજે 5.00 વાગ્યા સુધી) ઉદ્યાનની મુલાકાત લઈ શકશે. અગાઉ તે સવારે 10.00 થી સાંજે 5.00 વાગ્યા સુધી (છેલ્લી એન્ટ્રી-સાંજે 4.00 વાગ્યા સુધી) ખુલ્લું રહતું હતું.
આ વેબસાઈટ પરથી બુકિંગ કરી શકાય છેઃ https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/visit/amrit-udyan/rE. વોક-ઇન મુલાકાતીઓએ રાષ્ટ્રપતિ ભવનના ગેટ નંબર 12 નજીક સુવિધા કાઉન્ટર અથવા સેલ્ફ સર્વિસ કિઓસ્ક પર નોંધણી કરાવવી પડશે.