President's Secretariat
NOW VISITORS CAN VISIT AMRIT UDYAN TILL 6 PM INSTEAD OF 5 PM
02 MAR 2024 11:40AM by PIB Delhi
The Amrit Udyan of Rashtrapati Bhavan is open for public viewing till March 31, 2024 under the Udyan Utsav-1, 2024. People can visit the Udyan six days a week except on Mondays between 10.00 am to 06.00 pm (last entry – 05.00 pm). Earlier it was open between 10.00 am to 5.00 pm (last entry – 4.00 pm).
Booking can be made on https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/visit/amrit-udyan/rE. Walk-in visitors have to register themselves at the facilitation counters or the Self Service Kiosk near Gate No. 12 of Rashtrapati Bhavan.

ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಈಗ ಪ್ರವಾಸಿಗರು ಸಂಜೆ 5 ರ ಬದಲು ಸಂಜೆ 6 ರವರೆಗೆ ಅಮೃತ್ ಉದ್ಯಾನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಬಹುದು
02 MAR 2024 11:40AM by PIB Bengaluru
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದ ಅಮೃತ್ ಉದ್ಯಾನ್ ಉದ್ಯಾನ್ 2024 ರ ಮಾರ್ಚ್ 31 ರವರೆಗೆ ಉದ್ಯಾನ್ ಉತ್ಸವ್ -1, 2024 ರ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವೀಕ್ಷಣೆಗೆ ತೆರೆದಿರುತ್ತದೆ. ಜನರು ಸೋಮವಾರ ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ವಾರದಲ್ಲಿ ಆರು ದಿನ ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 10.00 ರಿಂದ ಸಂಜೆ 06.00 ರವರೆಗೆ (ಕೊನೆಯ ಪ್ರವೇಶ - ಸಂಜೆ 05.00) ಉದ್ಯಾನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಬಹುದು. ಈ ಮೊದಲು ಇದು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 10.00 ರಿಂದ ಸಂಜೆ 5.00 ರವರೆಗೆ ತೆರೆದಿತ್ತು (ಕೊನೆಯ ಪ್ರವೇಶ - ಸಂಜೆ 4.00).
https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/visit/amrit-udyan/rEರಂದು ಬುಕಿಂಗ್ ಮಾಡಬಹುದು. ವಾಕ್-ಇನ್ ಸಂದರ್ಶಕರು ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಭವನದ ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 12 ರ ಬಳಿಯ ಸೌಲಭ್ಯ ಕೌಂಟರ್ಗಳು ಅಥವಾ ಸ್ವಯಂ ಸೇವಾ ಕಿಯೋಸ್ಕ್ನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮನ್ನು ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು.