ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క్రికెట్క్రీడాకారుడు శ్రీ మొహమ్మద్ శమీ త్వరగా పునఃస్వస్థులు కావాలని కోరుకున్న ప్రధాన మంత్రి
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Hyderabad
క్రికెట్ క్రీడాకారుడు శ్రీ మొహమ్మద్ శమీ త్వరగా పునఃస్వస్థులై మంచి ఆరోగ్యాన్ని తిరిగి పొందాలి అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆకాంక్షించారు.
శ్రీ మొహమ్మద్ శమీ ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో, తన కు కాలి మడమ వెనుక గట్టిగా ఉండే స్నాయువు కు శస్త్ర చికిత్స జరిగిందని తెలియజేశారు.
ఎక్స్ హేండిల్ లో శ్రీ మొహమ్మద్ శమీ నమోదు చేసిన సందేశానికి ప్రధాన మంత్రి జవాబిస్తూ -
‘‘శ్రీ @MdShami11, మీరు త్వరగా కోలుకొని చక్కని ఆరోగ్య వంతులు అవ్వాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను. మీ వ్యక్తిత్వాన్నుండి వేరు చేయలేని భాగం గా ఉన్నటువంటి సాహసం యొక్క అండ తో, ఈ గాయాన్ని అధిగమిస్తారన్న నమ్మకం నాలో ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes speedy recovery to Cricketer, Mohammad Shami
27 FEB 2024 12:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished speedy recovery and good health to Cricketer, Mohammad Shami.
In a X post, Mohammad Shami informed that he went through a heel operation on his achilles tendon.
Responding to the Mohammad Shami’s X handle, the PM said;
“Wishing you a speedy recovery and good health, @MdShami11! I'm confident you'll overcome this injury with the courage that is so integral to you.”