இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
'நாட்டுக்கான எனது முதல் வாக்கு' பிரச்சாரத்தில் இணைய திரு அனுராக் சிங் தாக்கூர் அழைப்பு விடுத்துள்ளார்
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Chennai
நாட்டுக்கான எனது முதல் வாக்கு' பிரச்சாரத்தில் அனைவரும் பங்கேற்ற வேண்டும் என்றும், இளம் வாக்காளர்கள் தங்கள் ஜனநாயக உரிமையைப் பயன்படுத்த ஊக்குவிக்க வேண்டும் என்றும் மத்திய தகவல், ஒலிபரப்பு, இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டுத் துறை அமைச்சர் திரு அனுராக் சிங் தாக்கூர் வலியுறுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் ''நாட்டுக்கான எனது முதல் வாக்கு' பாடலை திரு அனுராக் சிங் தாக்கூர் பகிர்ந்துள்ளார்.
எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டிருப்பதாவது,:
"நமது பிரதமர் @narendramodi தனது சமீபத்திய மனதின் குரல் உரையில் ஒரு தெளிவான அழைப்பை விடுத்தார். நாடு அதன் மிகப்பெரிய ஜனநாயக திருவிழாவிற்கு தயாராகி வரும் நிலையில், #MeraPehlaVoteDeshKeLiye பிரச்சாரத்தில் சேரவும், இளம் வாக்காளர்கள் தங்கள் ஜனநாயக உரிமையைப் பயன்படுத்த ஊக்குவிக்கவும் உங்கள் அனைவரையும் கேட்டுக்கொள்கிறேன்.
இப்போது #MeraPehlaVoteDeshKeLiye பாடலை அனைவருடனும் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
பிரச்சாரத்தை நம் சொந்த வழிமுறைகளில் முன்னோக்கி எடுத்துச் செல்வோம்.
இந்தப் பொறுப்பை ஏற்றுக்கொண்டு, இணையதளத்தில் நமது கூட்டு குரல்களின் சக்தியைக் கொண்டாடுவோம்
@mygovindia கல்லூரிகளில்!"

Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Singh Thakur calls to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Delhi
The Union Minister for I&B and Youth Affairs & Sports Shri Anurag Singh Thakur today urged everyone to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
In a X post, Shri Anurag Singh Thakur shared the ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ Anthem.
Posting on his X handle, the he said:
“A clarion call was given by our Honourable PM Shri @narendramodi ji in his recent Mann Ki Baat address & as the Nation gears up for its biggest festival of democracy, I urge all of you to join the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
Here it is, Tune in now to the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye Anthem and share it with everyone.
Let’s take the campaign forward in our own ways & styles.
Let’s embrace this responsibility and celebrate the power of our collective voices online
@mygovindia and in the colleges!”