Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Singh Thakur calls to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Delhi
The Union Minister for I&B and Youth Affairs & Sports Shri Anurag Singh Thakur today urged everyone to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
In a X post, Shri Anurag Singh Thakur shared the ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ Anthem.
Posting on his X handle, the he said:
“A clarion call was given by our Honourable PM Shri @narendramodi ji in his recent Mann Ki Baat address & as the Nation gears up for its biggest festival of democracy, I urge all of you to join the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
Here it is, Tune in now to the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye Anthem and share it with everyone.
Let’s take the campaign forward in our own ways & styles.
Let’s embrace this responsibility and celebrate the power of our collective voices online
@mygovindia and in the colleges!”

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
"మేరా పెహలా ఓట్‌ దేశ్ కే లియే" ప్రచారంలో పాల్గొనాలని పిలుపునిచ్చిన శ్రీ అనురాగ్ సింగ్ ఠాకూర్
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Hyderabad
దేశంలోని ప్రతి ఒక్కరు "మేరా పెహలా ఓట్‌ దేశ్ కే లియే" ప్రచారంలో పాల్గొనాలని, ఓటు హక్కు వినియోగించుకునేలా యువ ఓటర్లను ప్రోత్సహించాలని కేంద్ర సమాచార & ప్రసార, యువజన వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ అనురాగ్ సింగ్ ఠాకూర్ ఈ రోజు పిలుపునిచ్చారు.
ఎక్స్‌లో సందేశం ఉంచిన శ్రీ అనురాగ్ సింగ్ ఠాకూర్, "మేరా పెహ్లా ఓట్ దేశ్ కే లియే" గీతాన్ని ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఎక్స్‌ ఖాతాలో ఇలా చెప్పారు:
"గౌరవ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఇటీవలి మన్ కీ బాత్ ప్రసంగంలో ఒక స్పష్టమైన పిలుపు ఇచ్చారు. అతి పెద్ద ప్రజాస్వామ్య పండుగ కోసం దేశం సన్నద్ధమవుతున్న నేపథ్యంలో, అందరూ #MeraPehlaVoteDeshKeLiye ప్రచారంలో చేరాలని, ఓటు హక్కు వినియోగించుకునేలా యువ ఓటర్లు ప్రోత్సహించాలని కోరారు.
ఇప్పుడు #MeraPehlaVoteDeshKeLiye గీతాన్ని వినండి, ప్రతి ఒక్కరితో పంచుకోండి.
మనకు నచ్చిన మార్గంలో, శైలిలో ఈ ప్రచారాన్ని ముందుకు తీసుకెళ్దాం.
ఈ బాధ్యతను స్వీకరిద్దాం, ఆన్‌లైన్‌లో & కళాశాలల్లో మన సామూహిక స్వరాల శక్తిని వినిపిద్దాం"