Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Singh Thakur calls to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Delhi
The Union Minister for I&B and Youth Affairs & Sports Shri Anurag Singh Thakur today urged everyone to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
In a X post, Shri Anurag Singh Thakur shared the ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ Anthem.
Posting on his X handle, the he said:
“A clarion call was given by our Honourable PM Shri @narendramodi ji in his recent Mann Ki Baat address & as the Nation gears up for its biggest festival of democracy, I urge all of you to join the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
Here it is, Tune in now to the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye Anthem and share it with everyone.
Let’s take the campaign forward in our own ways & styles.
Let’s embrace this responsibility and celebrate the power of our collective voices online
@mygovindia and in the colleges!”

ಯುವಜನ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ನನ್ನ ಮೊದಲ ಮತದಾನ ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ( ‘ಮೇರಾ ಪೆಹ್ಲಾ ವೋಟ್ ದೇಶ್ ಕೆ ಲಿಯೇ’ ) ಅಭಿಯಾನಕ್ಕೆ ಸೇರಲು ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರು ಕರೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Bengaluru
'ನನ್ನ ಮೊದಲ ಮತದಾನ ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ (ಮೇರಾ ಪೆಹ್ಲಾ ವೋಟ್ ದೇಶ್ ಕೆ ಲಿಯೇ)' ಅಭಿಯಾನಕ್ಕೆ ಸೇರಲು ಮತ್ತು ಯುವ ಮತದಾರರು ತಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಸತ್ತಾತ್ಮಕ ಹಕ್ಕನ್ನು ಚಲಾಯಿಸಲು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸುವಂತೆ ಕೇಂದ್ರ ಐ & ಬಿ ಮತ್ತು ಯುವ ವ್ಯವಹಾರಗಳು ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರು ಇಂದು ಸಾರ್ವಜನಿಕರಿಗೆ ಒತ್ತಾಯಿಸಿದರು.
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ, ಶ್ರೀ ಅನುರಾಗ್ ಸಿಂಗ್ ಠಾಕೂರ್ ಅವರು ‘ನನ್ನ ಮೊದಲ ಮತದಾನ ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ ( ಮೇರಾ ಪೆಹ್ಲಾ ವೋಟ್ ದೇಶ್ ಕೆ ಲಿಯೇ )' ಅಭಿಯಾನದ ಗೀತೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಸಂದೇಶ ಮೂಲಕ , ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
“ನಮ್ಮ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಜಿ ( @narendramodi ji ) ಅವರು ತಮ್ಮ ಇತ್ತೀಚಿನ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಭಾಷಣದಲ್ಲಿ ಸ್ಪಷ್ಟವಾದ ಕರೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರವು ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವದ ಅತಿದೊಡ್ಡ ಹಬ್ಬಕ್ಕೆ ಸಜ್ಜಾಗುತ್ತಿರುವಾಗ, ನನ್ನ ಮೊದಲ ಮತದಾನ ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ ( #MeraPehlaVoteDeshKeLiye ) ಅಭಿಯಾನಕ್ಕೆ ಸೇರಲು ಮತ್ತು ತಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಸತ್ತಾತ್ಮಕ ಹಕ್ಕನ್ನು ಚಲಾಯಿಸಲು ಯುವ ಮತದಾರರನ್ನು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸಲು ನಾನು ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರನ್ನು ಈ ಮೂಲಕ ಕೋರುತ್ತೇನೆ
' ನನ್ನ ಮೊದಲ ಮತದಾನ ದೇಶಕ್ಕಾಗಿ' #MeraPehlaVoteDeshKeLiye ಗೀತೆಗೆ ಈಗಲೇ ಟ್ಯೂನ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಎಲ್ಲರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ, ಇದರ ಸಂಪರ್ಕ ಕೊಂಡಿ ಇಲ್ಲಿದೆ.
ನಮ್ಮದೇ ಆದ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಶೈಲಿಗಳಲ್ಲಿ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ಮುಂದಕ್ಕೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯೋಣ.
ಈ ಜವಾಬ್ದಾರಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸೋಣ ಮತ್ತು ಆನ್‌ ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿ ಮೈಗೌ( @mygovindia ) ಮೂಲಕ ಮತ್ತು ಕಾಲೇಜುಗಳಲ್ಲಿ ನಮ್ಮ ಸಾಮೂಹಿಕ ಧ್ವನಿಗಳ ಮಹಾಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಆಚರಿಸೋಣ!"