Ministry of Youth Affairs and Sports
Shri Anurag Singh Thakur calls to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Delhi
The Union Minister for I&B and Youth Affairs & Sports Shri Anurag Singh Thakur today urged everyone to join ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
In a X post, Shri Anurag Singh Thakur shared the ‘Mera Pehla Vote Desh Ke Liye’ Anthem.
Posting on his X handle, the he said:
“A clarion call was given by our Honourable PM Shri @narendramodi ji in his recent Mann Ki Baat address & as the Nation gears up for its biggest festival of democracy, I urge all of you to join the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye campaign and encourage young voters to exercise their democratic right.
Here it is, Tune in now to the #MeraPehlaVoteDeshKeLiye Anthem and share it with everyone.
Let’s take the campaign forward in our own ways & styles.
Let’s embrace this responsibility and celebrate the power of our collective voices online
@mygovindia and in the colleges!”

യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രാലയം
‘മേരാ പെഹ്‌ല വോട്ട് ദേശ് കേ ലിയേ’ പ്രചാരണത്തിൽ ചേരാൻ ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് ഠാക്കൂർ ആഹ്വാനം ചെയ്തു
27 FEB 2024 2:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഫെബ്രുവരി 27, 2024
‘മേരാ പെഹ്‌ല വോട്ട് ദേശ് കേ ലിയേ’ പ്രചാരണത്തിൽ ചേരാനും യുവ വോട്ടർമാരെ അവരുടെ ജനാധിപത്യ അവകാശം വിനിയോഗിക്കാൻ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും കേന്ദ്ര വാർത്ത വിതരണ പ്രക്ഷേപണ, യുവജനകാര്യ, കായിക മന്ത്രി ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് ഠാക്കൂർ ഇന്ന് എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ, ശ്രീ അനുരാഗ് സിംഗ് ഠാക്കൂർ ‘മേരാ പെഹ്‌ല വോട്ട് ദേശ് കേ ലിയേ’ പ്രചാരണ ഗാനം പങ്കിട്ടു. തൻ്റെ എക്സ് ഹാൻഡിലിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തുകൊണ്ട് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു:
“നമ്മുടെ ബഹുമാനപ്പെട്ട പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ @നരേന്ദ്ര മോദി ജി തൻ്റെ സമീപകാല മൻ കി ബാത്ത് പ്രസംഗത്തിൽ ഒരു വ്യക്തമായ ആഹ്വാനം നൽകി. ജനാധിപത്യത്തിൻ്റെ ഏറ്റവും വലിയ ഉത്സവത്തിനായി രാജ്യം ഒരുങ്ങുമ്പോൾ, #MeraPehlaVoteDeshKeLiye പ്രചാരണത്തിൽ ചേരാനും യുവ വോട്ടർമാരെ അവരുടെ ജനാധിപത്യ അവകാശം വിനിയോഗിക്കാൻ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും ഞാൻ നിങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു.
ഇതാ, ഇപ്പോൾ തന്നെ #MeraPehlaVoteDeshKeLiye പ്രചാരണ ഗാനം കേൾക്കുകയും എല്ലാവരുമായും പങ്കിടുകയും ചെയ്യുക.
നമ്മുടേതായ രീതികളിലും ശൈലികളിലും പ്രചാരണം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാം.
നമുക്ക് ഈ ഉത്തരവാദിത്തം ഏറ്റെടുക്കുകയും ഓൺലൈനിൽ നമ്മുടെ കൂട്ടായ ശബ്ദങ്ങളുടെ ശക്തി ആഘോഷിക്കുകയും ചെയ്യാം"