पंतप्रधान कार्यालय
द्वारका नगरी पाण्याखाली गेलेल्या ठिकाणी खोल समुद्रात पाण्याखाली जाऊन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली प्रार्थना
25 FEB 2024 1:56PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खोल समुद्रात पाण्याखाली जाऊन द्वारका नगरी जिथे पाण्याखाली गेली होती त्या ठिकाणी प्रार्थना केली. या अनुभवाने भारताच्या आध्यात्मिक आणि ऐतिहासिक मुळांशी दुर्मिळ आणि सखोल तादात्म्य दिले आहे.
समृद्ध सांस्कृतिक आणि आध्यात्मिक वारसा असलेल्या द्वारका शहराला पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली. पाण्याखाली असलेल्या या ठिकाणी त्यांनी मोरपिसे देखील अर्पण केली.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' वर पोस्ट केले :
"जलसमाधी मिळालेल्या द्वारका नगरीच्या ठिकाणी प्रार्थना करणे हा एक दिव्य अनुभव होता. अध्यात्मिक उन्नती आणि कालातीत भक्तीच्या प्राचीन काळाशी जोडले गेल्याची अनुभूती मला आली. भगवान श्रीकृष्णांचा आपणा सर्वांवर आशीर्वाद राहो".

Prime Minister's Office
PM Modi offers prayers at submerged city of Dwarka
25 FEB 2024 1:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi went underwater, in the deep sea and prayed at the site where the submerged city of Dwarka is. This experience offered a rare and profound connection to India's spiritual and historical roots.
PM Modi paid homage to Dwarka, a city that continues to captivate imaginations with its rich cultural and spiritual legacy. Underwater, He offered peacock feathers also as tribute.
The Prime Minister posted on X:
“To pray in the city of Dwarka, which is immersed in the waters, was a very divine experience. I felt connected to an ancient era of spiritual grandeur and timeless devotion. May Bhagwan Shri Krishna bless us all.”