ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
20 ಫೆಬ್ರವರಿ 2024 ರಂದು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಇಟಾನಗರಕ್ಕೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ
19 FEB 2024 11:58AM by PIB Bengaluru
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ 38 ನೇ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ದಿನಾಚರಣೆಯನ್ನು ಆಚರಿಸಲು ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಖರ್ ಅವರು ಫೆಬ್ರವರಿ 20, 2024 ರಂದು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ ಇಟಾನಗರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಇದು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶ ರಾಜ್ಯಕ್ಕೆ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಖರ್ ಅವರ ಮೊದಲ ಭೇಟಿಯಾಗಿದೆ.
ಒಂದು ದಿನದ ಪ್ರವಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಖರ್ ಅವರು ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶದ 38ನೇ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ದಿನಾಚರಣೆಯಲ್ಲಿ ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಯಾಗಿ ಭಾಗವಹಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ತಮ್ಮ ಪ್ರವಾಸದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಜಗದೀಪ್ ಧನಖರ್ ಅವರು ಇಟಾನಗರದ ರಾಜಭವನಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Itanagar, Arunachal Pradesh on 20th February, 2024
VP to be Chief Guest to mark the 38th Statehood Day of Arunachal Pradesh
19 FEB 2024 11:58AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Itanagar, Arunachal Pradesh on February 20, 2024. This will be Shri Dhankhar’s maiden visit to the state of Arunachal Pradesh.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the 38th Statehood Day celebrations of Arunachal Pradesh.
During his day-long tour, the Vice-President is also scheduled to visit Raj Bhavan, Itanagar.