குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் 2024 பிப்ரவரி 20 அன்று அருணாச்சலப் பிரதேச மாநிலம் இட்டாநகருக்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
19 FEB 2024 11:58AM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு ஜக்தீப் தன்கர் 2024 பிப்ரவரி 20, அன்று அருணாச்சலப் பிரதேச மாநிலம் இட்டாநகருக்குப் பயணம் மேற்கொள்கிறார். அம்மாநிலத்திற்கு அவர் பயணம் மேற்கொள்வது இதுவே முதல் முறையாகும்.
ஒருநாள் பயணமாக அங்கு செல்லவுள்ள திரு தன்கர், அருணாச்சலப் பிரதேசத்தின் 38-வது மாநில தினக் கொண்டாட்டங்களில் தலைமை விருந்தினராகக் கலந்து கொள்கிறார்.
இந்த ஒரு நாள் பயணத்தின் போது, இட்டா நகரில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகைக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செல்ல உள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Itanagar, Arunachal Pradesh on 20th February, 2024
VP to be Chief Guest to mark the 38th Statehood Day of Arunachal Pradesh
19 FEB 2024 11:58AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Itanagar, Arunachal Pradesh on February 20, 2024. This will be Shri Dhankhar’s maiden visit to the state of Arunachal Pradesh.
During his one-day tour, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the 38th Statehood Day celebrations of Arunachal Pradesh.
During his day-long tour, the Vice-President is also scheduled to visit Raj Bhavan, Itanagar.